Bị dán băng keo dính chặt vào ghế vì tội... ‘thả dê’

08:24 26/02/2013

Một nam hành khách “xỉn lết bánh” bị trói bằng băng keo dính chặt vào ghế của ông ta, trên một chuyến bay từ Iceland đi New York chỉ vì ông ta “thả dê” rồi toan bóp cổ một khách nữ ngồi cạnh ông ta.

Sau đó, ông này còn khạc nhổ vào các hành khách khác và dọa sẽ làm cho chiếc máy bay rơi.

Lạ & Cười - Bị dán băng keo dính chặt vào ghế vì tội... ‘thả dê’

Ảnh minh họa

Một trong các hành khách đã chụp ảnh ông ta bị mọi người “dán” vào ghế, rồi tải lên địa chỉ mạng Tumblr của anh. Ellwood kể ông ta đã uống sạch các suất rượu miễn thuế trên chuyến bay, rồi “quậy tưng” khi chuyến bay 6 giờ đi New York đã bay được 4 giờ.

Khi máy bay hạ cánh, ông khách say bị cảnh sát áp giải đến một bệnh viện, được giấu tên và mang hộ chiếu Iceland. Ngành hàng không dân dụng nước này xác nhận ông ta có hành vi nguy hiểm, nhưng từ chối bình luận việc ông ta bị chụp ảnh. Ông ta không bị truy tố vì những hành vi gây rối, vì nhiều hành khách không muốn nói về ông ta với chính quyền Mỹ.

Theo Thế giới & Hội nhập

Bạn đang đọc bài viết Bị dán băng keo dính chặt vào ghế vì tội... ‘thả dê’ tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục