Sau khi cục NTBD đề nghị huỷ bỏ danh hiệu Hoa hậu, Lê Âu Ngân Anh khóa máy

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

16:45 12/01/2018

Cùng sự kiện

Sau văn bản của cục NTBD đề nghị Công ty TNHH Võ Việt Chung International huỷ kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh. Chúng tôi đã không liên lạc được với Ngân Anh.

Cục NTBD vừa có văn bản yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương thu hồi lại kết quả cuộc thi, cụ thể đề nghị thu hồi vương miện của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.
Sự kiện - Sau khi cục NTBD đề nghị huỷ bỏ danh hiệu Hoa hậu, Lê Âu Ngân Anh khóa máy

Sau văn bản đề nghị thu hồi kết quả cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 của cục NTBD, chúng tôi không liên lạc được với phía Ngân Anh.

Nhóm PV chúng tôi đã liên lạc với phía Lê Âu Ngân Anh, tuy nhiên, cô gái này đã khóa điện thoại. Người quản lý của Ngân Anh cho biết, hiện tại Ngân Anh sẽ không trả lời gì và ê- kíp sẽ gửi thông cáo báo chí về việc này trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi cũng liên hệ với nhà thiết kế Võ Việt Chung - trưởng Ban tổ chức cuộc thi nhưng anh cũng không nghe máy.

Về đề nghị hủy bỏ danh hiệu Hoa hậu của Lê Âu Ngân Anh, văn bản của cục NTBD nêu rõ: "Để đảm bảo cuộc thi được công bằng, Cục NTBD đề nghị Giám đốc Công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại Đề án tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 và huỷ kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định. 

Trong một sự kiện diễn ra hôm 9/1 tại Hà Nội, ông Lê Minh Tuấn - Phó Cục trưởng cục NTBD cũng cho biết, trong các văn bản hồ sơ mà Cục Nghệ thuật Biểu diễn tiếp nhận, BTC Hoa hậu Đại dương 2017 đều thừa nhận sai phạm. Vì thế, Cục NTBD sẽ xem xét việc không cấp giấy phép cho các hoạt động tổ chức sắc đẹp tiếp theo trong thời gian tới đối với đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt nam 2017.

 

Bạn đang đọc bài viết Sau khi cục NTBD đề nghị huỷ bỏ danh hiệu Hoa hậu, Lê Âu Ngân Anh khóa máy tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục