Bi hài quý bà bị cắm sừng lồng lộn đánh ghen tình địch ở nhà nghỉ

18:36 18/04/2016

Có thể nói, nhà nghỉ như một chốn thiên đường cho các bậc cao nhân chuyên ngoại tình công sở. Không những vậy, đây còn là nơi phát sinh ra bao nhiêu chuyện dở khóc, dở cười từ những mối tình vụng trộm

Tôi có một anh bạn tên là M. mới ra trường nghành quản lý khách sạn nhưng không tìm được việc. Thay vì làm ở các khách sạn lớn như anh mong muốn, anh M. lê la làm ở một số nhà nghỉ hoặc gọi sang hơn là khách sạn “mini” trong thành phố để trang trải cuộc sống.

Và theo anh M. cho biết, một người có trí tưởng tượng phong phú đến đâu cũng khó có thể hình dung được những câu chuyện bi hài trong... nhà nghỉ - nơi anh đang hàng ngày làm việc.

Bi hài chuyện ngoại tình trong nhà nghỉ

Anh M. kể rằng, có một ngày 5h sáng, một người đàn ông trung niên chỉ mặc duy nhất chiếc quần xà-lỏn ngắn cũn cỡn hốt hoảng chạy xuống phòng lễ tân để hỏi về người phụ nữ đi cùng ông vào nhà nghỉ vào chập tối hôm trước.

Đời sống - Bi hài quý bà bị cắm sừng lồng lộn đánh ghen tình địch ở nhà nghỉ

Nhà nghỉ là một địa điểm quen thuộc của những mối tình vụng trộm

Chẳng là, quý ông này quen biết một phụ nữ trẻ qua giới thiệu từ bạn bè. Sau vài lần đi ăn uống cùng nhau, hai người cùng “nắm tay nhau” vào nhà nghỉ để trao cho nhau những phong vị lạ của những người khác giới. Điều đáng nói, ông này tay vẫn đeo nhẫn cưới. Ở cái tuổi ngũ tuần nhưng vẫn bảnh bao, phong độ, cưỡi trên con xe tay ga đắt đỏ đèo nàng e thẹn vào nhà nghỉ.

Tuy nhiên, “cuộc vui” diễn ra chưa được bao lâu, quý ông này hốt hoảng thông báo với lễ tân khách sạn là bị con “hồ li tinh” cho thuốc mê vào cốc nước để chiếm đoạt tài sản. Và tất nhiên, chỉ để lại cho ông đúng... cái quần đùi mà ông đang mặc.

Anh M. tủm tỉm cười: “Hôm đó là ngày trực của mình, nên mình biết. Lúc đôi tình nhân đó vào nhà nghỉ, chỉ 30 phút sau đã thấy cô gái dắt xe ra và bảo là đi mua đồ ăn về. Nhân viên như bọn mình nghe nói thế cũng chỉ biết thế chứ không hỏi quá nhiều. Còn về phần quý ông kia, sau khi bị hố 1 quả thì gọi điện cầu cứu người thân”.

Đó chỉ là một câu chuyện rất bình th

Bạn đang đọc bài viết Bi hài quý bà bị cắm sừng lồng lộn đánh ghen tình địch ở nhà nghỉ tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục