Bi kịch cuộc đời cô gái bị chồng sắp cưới của bạn thân hãm hiếp

14:08 24/09/2015

Trong lúc vợ sắp cưới đang chìm vào giấc ngủ say, chú rể lẻn sang phòng cô bạn thân và giở trò đồi bại. Cay đắng hơn, dù biết chuyện, cô dâu vẫn quyết cử hành đám cưới.

Tin từ Mirror, đó là bi kịch của một người phụ nữ (giấu tên) ở Anh, đồng thời là bạn thân và cũng là phù dâu. Liên tiếp những sóng gió và bi kịch ập đến với cô sau cái đêm định mệnh đó.

Cô dâu có tên là April, đã lên kế hoạch làm đám cưới với sĩ quan Hoàng gia Anh Daniel Howard, 29 tuổi. Hai người đã có một bữa tiệc trước ngày cưới và rủ mọi người đến để chia vui với mình.

Nạn nhân đã có tên trong danh sách phù dâu do April quyết định, thế nhưng bữa tiệc trước đám cưới đã hủy hoại đi mọi thứ, kể cả tình bạn thân thiết giữa April và nạn nhân.

Chân dung người hãm hiếp bạn thân cô dâu : Daniel Howard.

Đêm đó, mọi người đều mệt và sau khi bữa tiệc kết thúc, nạn nhân cũng đã ngủ lại nhà Daniel Howard. Chuyện đau lòng đã xảy ra, lợi dụng lúc cô vợ April đang chìm trong giấc ngủ say và không biết gì, chú rể đã lẻn sang phòng phù dâu và hãm hiếp nạn nhân.

Cô phù dâu tội nghiệp đã không thể chống đỡ được. Cô liên tục cầu cứu bạn trai bằng điện thoại nhưng đáp lại chỉ là những tiếng “tút” dài do anh bạn trai tắt máy. Và đó thực sự là một cơn ác mộng.

Đám cưới vẫn diễn ra mặc nạn nhân đã lên tiếng cảnh báo.

Sau khi biết chuyện, người bạn trai đã vô cùng dằn vặt, tự trách móc bản thân một cách đau đớn rằng anh đáng nhẽ phải có mặt bên cô lúc đó, không thể nào tới giúp đỡ người yêu. Đêm đau khổ và sự tự vấn đó khiến họ ngày một xa nhau. Chỉ vài tháng sau, họ chia tay và anh này cũng tự tử.

Điều quan trọng nhất ở đây là cô dâu April đáng thương đang bị lừa dối. Sau nhiều lần đấu tranh nội tâm, cô phù dâu đã quyết định nói hết sự thật với bạn thân mình để cô rời xa người chồng sắp cưới không lương tâm kia.

Cô đã nghĩ rằng April sẽ hi

Bạn đang đọc bài viết Bi kịch cuộc đời cô gái bị chồng sắp cưới của bạn thân hãm hiếp tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục