Bi kịch nghiệt ngã của gã trai thích đồ con gái, yêu đàn ông

06:44 16/06/2016

Em hình dung ra, con người bệnh hoạn của mình lại có thể sinh con. Nhưng rồi nỗi lo lắng H. biết chuyện sẽ chẳng để em yên

Lúc sinh em ra bố mẹ vô cùng vui mừng vì gia đình đã có một đứa con trai để nối dõi tông đường. Họ kỳ vọng về “cậu cả” rất nhiều, theo cách mẹ em thường tự hào mà nói vậy.

Nhưng số phận đã khiến cho em không thể thực hiện mong muốn của bố mẹ. Em sinh ra đã có một làn da trắng và giọng nói nhỏ nhẹ. Ngay từ nhỏ em đã thích chơi đồ chơi của con gái, lớn lên trái tim em lại rung động với những người con trai.

Mối tình đầu đến rất bất ngờ và đi cũng rất nhanh. Mỗi khi nhắc đến con tim em lại như có bàn tay vô hình bóp nghẹn. Anh ấy quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho em. Cũng từ đó, em biết, em và anh ấy đều là gay.

Sau khi giới tính thật của em lộ ra, gia đình mắng mỏ, chửi rủa không tiếc lời. Họ xem em như một sinh vật quái dị, bệnh hoạn. Chán nản, em đã tìm đến cái chết nhưng được cứu. Đúng lúc em bị gia đình sỉ vả, bạn bè xa lánh thì “chồng” đột ngột bỏ em mà đi sau một tai nạn, để lại cho em nỗi đau đớn xót xa đến tột cùng.

Vết thương lòng của em chưa kịp lành thì số phận lại đưa đẩy H. đến với em, một anh chàng đồng nghiệp cùng cơ quan. Hình như những người chung cảnh ngộ dễ dàng tìm nhau, dễ cảm thông và thương nhau hơn. Ở cuộc tình với H., em vẫn là “vợ”. Em giấu gia đình đến ở hẳn với H.

Quả thực, H. đã cho em một tình cảm chân thành. Nhưng em nhiều lúc ức chế, lo sợ cuộc tình với H., sẽ chẳng đi tới đâu.

Chưa bao giờ em hình dung ra, con người bệnh hoạn của mình lại có thể sinh con. Ảnh minh họa.

Và đợt đi nghỉ mát cùng cơ quan cuối tháng 4 vừa rồi, sau trận nhậu liên miên, em và Lan đã đi quá giới hạn.

Lúc ấy, một chút đàn ông trong em chợt thức tỉnh. Em ôm lấy Lan, lao tiếp vào cuộc yêu. Để rồi sau đó, em lại lặng lẽ như người có lỗi với H.. Hơn nữa, em giận mình vì em là gã đàn ông đầu tiên của cô ấy, ân hận, giận mình nhưng c

Bạn đang đọc bài viết Bi kịch nghiệt ngã của gã trai thích đồ con gái, yêu đàn ông tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục