Bi kịch người đàn bà 10 năm cung phụng gã chồng tri thức, thô bạo

18:42 18/09/2016

Có đêm vì chuyện chăn gối không được thỏa mãn, anh ta đẩy Hải ngã đến chảy máu, sẩy thai. Hải khóc trong tuyệt vọng.

Cuộc hôn nhân của Hải và chồng đã trải qua 10 năm, trong suốt 10 năm đó, có với nhau 2 mặt con nhưng Hải chịu không ít khổ cực chỉ vì sai lầm của đời mình. Người ngoài nhìn vào ai cũng khen Hải may mắn khi lấy được người chồng vừa đẹp trai, lại biết làm ăn. Nhưng nào ai biết rằng, chính người chồng ấy lại là kẻ vũ phu, bội bạc.

Ngày ấy, khi chưa cưới nhau, anh ta theo đuổi Hải không biết mệt mỏi. Dù khi đó, hơn 2 năm Hải không động lòng, anh ta vẫn kiên trì đi sớm về trưa, thậm chí viết thư, tặng hoa, quà... làm đủ trò để khiến cô rung động. Cũng bởi thế, con tim Hải đã yếu mềm trước người đàn ông đó.

Yêu nhau được hơn 1 năm, khi Hải ra trường cô đã trao đời con gái của mình cho anh ta. Rồi khi công việc ổn định, cả hai làm lễ cưới.

Chồng Hải là người Hà Tây, còn Hải là cô gái Hà Tĩnh. Dù xa quê lâu năm, nhưng cô vẫn luôn giữ được cốt cách của người con gái miền Trung, xinh đẹp, dịu dàng và sống hết lòng vì chồng con.

Tuy nhiên, đảm đang xinh đẹp cũng không giữ được người chồng đào hoa vốn là bản chất ăn sâu vào máu ấy. Cưới về được hơn 1 năm, chồng cô dần bộc lộ tính cách vũ phu. Hễ không vừa lòng, anh ta “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với vợ không thương tiếc.

Đời sống - Bi kịch người đàn bà 10 năm cung phụng gã chồng tri thức, thô bạo

Giờ nghĩ lại quãng thời gian sống bên gã chồng đó, Hải vẫn còn đau đớn (Ảnh/Nguồn: Internet).

Chưa kể, mỗi lời anh ta nói đều có sự miệt thị người miền Trung. Anh ta gọi Hải là “mày”, xưng “tao” với cô không ít lần. Hải nhớ, tết đầu tiên khi cô biếu bố mẹ chồng 2 triệu, nhưng gửi về quê cho bố mẹ mình 3 triệu, chồng cô đã tặng cô 2 cái tát ngay giữa mặt gia đình chồng có bố mẹ và các em.

Lý do anh ta tuyên bố rằng cô gian dối. Sau lần đó, Hải dần vỡ lẽ, đó là cuộc hôn nhân sai lầm. Cô không ít lần bị chồng đánh vì chậm, lề mề, lôi thôi, lếch thếch,… Những lý do trời ơi đất hỡi ấy giờ cô có kể một

Bạn đang đọc bài viết Bi kịch người đàn bà 10 năm cung phụng gã chồng tri thức, thô bạo tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục