Bi kịch người phụ nữ điên vứt con nơi chỗ vắng mỗi lần 'đi khách'

19:00 04/06/2016

Mỗi lần 'đi khách', Y. lại vứt con ở một nơi nào đó, nếu gặp người quen thì nhờ người trông hộ. Người phụ nữ điên đó còn rất trẻ nhưng đã có thâm niên làm gái bán dâm nhiều năm nay.

Trên mạng xã hội mấy ngày gần đây xuất hiện một câu chuyện bi đát về một người phụ nữ điên làm gái bán dâm. Cô có một đứa con mới sinh, bản thân cô còn chẳng biết bố đứa bé là ai. Cứ mỗi lần 'đi khách' cô lại vứt con ở một nơi nào đó, nếu gặp người quen thì cô nhờ trông giúp.

Câu chuyện nghe tưởng như đùa này nhưng lại là một câu chuyện hoàn toàn có thật. Để tìm hiểu sự thật, PV báo điện tử Người Đưa Tin đã đến tận nơi để hỏi thăm tình hình của hai mẹ con.

Mỗi lần 'đi khách' mẹ lại vứt con ngoài bãi cỏ

Y. là một người phụ nữ có vấn đề về nhận thức, trong cách nói chuyện hay trong những hành động cụ thể, cô đều thể hiện ngây ngô như một đứa trẻ lên 10. Đôi khi PV còn không hiểu những gì cô nói, thi thoảng cô lại nghệt mặt ra mà cười hềnh hệch.

Đời sống - Bi kịch người phụ nữ điên vứt con nơi chỗ vắng mỗi lần 'đi khách'

Rất nhiều nhà hảo tâm biết câu chuyện này đã đến giúp bé

Cô kể rằng, cô tên là Y., năm nay khoảng 28 - 29 tuổi, quê ở Thái Bình. Câu chuyện của PV với cô thường xuyên bị đứt quãng vì nói được một câu, cô lại lảng sang một câu chuyện khác.

PV phải nhờ tới những người quen của Y. mới có thể nắm rõ được tình hình. Bác Hà - một người phụ nữ bán nước ở hồ Thiền Quang cho biết, "Cái Y. nó làm gái bán dâm lâu năm rồi, cũng ngót cả chục năm nay".

Bác Hà còn cho biết, Y. ở cùng 2 người phụ nữ khác đều "dở dở, ương ương" như thế. Nhưng vì Y. trẻ hơn và có chút nhan sắc nên cô có thể tự nuôi sống bản thân bằng cái nghề "bán đi thân xác".

"Cái Y. nó không ở cố định một nơi, lúc nó ở chỗ này, lúc nó ở chỗ khác nên khó có thể xác định được chỗ ở cụ thể của nó. Có một thời gian Y. biến mất bỗng dưng mấy ngày hôm nay thấy xuất hiện ở đây và bồng bế một đứa trẻ", bác Hà cho biết thêm.

"Trước nó bán dâm bị bắt phải đi cải tạo một thời gian cho tới lúc đẻ ở bệnh viện Bạc

Bạn đang đọc bài viết Bi kịch người phụ nữ điên vứt con nơi chỗ vắng mỗi lần 'đi khách' tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục