Bị Kiểm lâm truy bắt trong đêm, tài xế liều lĩnh bỏ xe trốn chạy

12:13 07/06/2017

Bị lực lượng chức năng truy bắt, biết không thể chạy thoát, lợi dụng đêm tối, đối tượng đã rút chìa khóa, để phương tiện cùng toàn bộ số gỗ lậu lại rồi chạy trốn khỏi hiện trường.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 7/6, tin từ hạt Kiểm lâm VQG Phong Nha – Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình, đơn vị vừa phối hợp với các cơ quan chức năng lập biên bản, tạm giữ toàn bộ tang vật và phương tiện để tiếp tục điều tra, xác minh và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, khoảng 23h50 ngày 5/6, sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, về việc có xe khách vận chuyển gỗ lậu tại địa phận thôn Xuân Sơn, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tổ Kiểm lâm Cơ động số 1 thuộc hạt Kiểm lâm VQG Phong Nha - Kẻ Bàng đã tiến hành tuần tra, xác minh.

An ninh - Hình sự - Bị Kiểm lâm truy bắt trong đêm, tài xế liều lĩnh bỏ xe trốn chạy

 Chiếc xe cùng tang vật tai hiện trường.

Sau đó, các cơ quan chức năng có liên quan trên địa bàn đã phối hợp tiến hành kiểm tra, phát hiện trên xe có 29 thanh, lóng gỗ Táu (thuộc Nhóm II), với tổng khối lượng 1,562m3, gỗ không có dấu búa kiểm lâm, không có nguồn gốc hợp pháp.

Theo một cán bộ hạt Kiểm lâm VQG Phong Nha – Kẻ Bàng, chiếc xe khách nói trên đã cũ nát, toàn bộ nội thất bên trong được tháo dỡ, khung xe hàn gắn thêm các thanh sắt tạo thành một khoang trống để phục vụ cho việc chứa lâm sản.

 Ngô Huyền

Bạn đang đọc bài viết Bị Kiểm lâm truy bắt trong đêm, tài xế liều lĩnh bỏ xe trốn chạy tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục