Bị làm phiền, rắn cực độc vươn đầu quay lại, tấn công người ghi hình

07:34 14/06/2016

Trong lúc người đàn ông dơ máy quay, mải miết ghi hình, con rắn nhiều lần bất ngờ quay lại, vươn đầu tấn công.

Max Jackson, một thành viên tích cực của hội nghiên cứu, săn bắt các loài rắn trên mạng xã hội Facebook mới đây đã ghi lại được một video thú vị tại bang Queensland, Australia.

Theo đó, Max bắt gặp một con rắn có kích thước tương đối dài, thuộc loài Eastern Brown đang trườn mình trên mặt cỏ.

Tò mò muốn nghiên cứu hoạt động sống chi tiết của loài vật này, Max quyết định dơ máy quay lên ghi hình. Tuy nhiên, ngay khi nhận thấy sự xuất hiện của loài người bên cạnh mình, con rắn nhiều lần chuyển hướng, vươn đầu lên cao và không ngần ngại tấn công.

Trả lời phỏng vấn trên báo chí sau đó, Max Jackson cho hay: “ Con rắn ra đòn về phía tôi, nhưng đó là vì mục đích tự vệ. Nếu tôi quay đi hoặc lùi lại vài bước, chắc chắn nó sẽ nhân cơ hội đó mà nhanh chóng trốn thoát.”

Công nghệ - Bị làm phiền, rắn cực độc vươn đầu quay lại, tấn công người ghi hình

Rắn Eastern Brown.

Eastern Brown loài rắn phổ biến ở Australia, xếp loại cực độc thứ 2 thế giới. Khi trưởng thành, loài rắn này khác nhau về màu sắc. Bên cạnh màu nâu bóng, nó cũng có các màu như: vàng, xám đen. Rắn Eastern Brown ăn động vật có xương sống, chẳng hạn ếch, thằn lằn, chim và các loài gặm nhấm.

Trần Anh

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Bị làm phiền, rắn cực độc vươn đầu quay lại, tấn công người ghi hình tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục