Bị lũ cuốn, mẹ hốt hoảng ôm chặt con trai 4 tuổi chờ ứng cứu

16:04 27/12/2016

Đi qua cầu, người mẹ cùng con trai bị nước lũ cuốn trôi. Hơn 30 phút sau, mẹ con nạn nhân mới được đưa lên bờ. Tuy nhiên, người con sau đó đã tử vong do bị ngạt nước lâu.

Tin nhanh, khoảng 6h30 ngày 3/12, chị V. (SN 1980) trú huyện Phú Ninh (Quảng Nam) điều khiển xe máy chở con trai 4 tuổi đi trên tuyến đường Tam Vinh đến TP Tam Kỳ. Khi qua cầu Tây Yên (xã Tam Đàn), do nước lũ dâng cao, xe máy của mẹ con chị V. bị nước cuốn trôi.

Chị V. hoảng hốt ôm chặt con trai rồi níu tay bám vào một khóm tre gần sông. Rất may, lúc này có một số người dân nhìn thấy liền hô hoán, nhờ giúp đỡ.

6 người đàn ông lao ra ứng cứu nhưng không thành công. Sau đó, họ lấy một khúc cây dài khoảng 6 m đưa ra, đề nghị người bị nạn bám lấy rồi kéo vào.

Gần nửa tiếng, cả hai mẹ con được đưa vào bờ và chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do bị ngạt nước trong khoảng thời gian lâu, cháu bé đã tử vong.

Tin nhanh - Bị lũ cuốn, mẹ hốt hoảng ôm chặt con trai 4 tuổi chờ ứng cứu

 Hiện trường xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Được biết, sáng cùng ngày, nước lũ tại địa phương dâng cao. Đoạn qua cầu Tây Yên bị ngập khoảng nửa mét, người dân đã lấy một cây rào chắn lại. Tuy nhiên, có ai đó đã dựng cây rào này lên khiến chị V. không biết mực nước cao nên gặp nạn.

Nhâm Thân – Huy Cường

Bạn đang đọc bài viết Bị lũ cuốn, mẹ hốt hoảng ôm chặt con trai 4 tuổi chờ ứng cứu tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục