'Bí mật' bên trong hiện tượng 'hố tử thần' khổng lồ ở Hà Nội

18:30 06/04/2016

Lý giải hiện tượng "hố tử thần" xuất hiện khiến nhà sập ở thôn Hòa Lạc, PV đã liên hệ với TS. Hồ Tiến Trung - Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản.

Mới đây, trên địa bàn thôn Hòa Lạc, xã An Tiến (Mỹ Đức, Hà Nội) sau một tiếng động vang trời bỗng xuất hiện một "hố tử thần" chắn ngang con đường vào làng. Từ khi "hố tử thần" xuất hiện, nhiều ngôi nhà trong làng cũng bị nứt nẻ, tường bong tróc và có nguy cơ sập bất cứ lúc nào.

May mắn vụ việc xảy ra không có người thương vong. Bên trong tuyến đường bị sụt lún có tất cả 10 hộ gia đình đang sinh sống.

Nhận được tin báo từ người dân, chính quyền xã An Tiến đã đưa ra phương án di dời các hộ gia đình bị ảnh hưởng, lập rào chắn để tránh người dân hiếu kỳ gặp nguy hiểm. Chính quyền xã đã vận động một hộ dân phá tường rào, lập tuyến đường tạm thời cho nhân dân trong khu vực đi lại.

Lý giải hiện tượng "hố tử thần" xuất hiện khiến nhà sập ở xã An Tiến, PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ với TS. Hồ Tiến Trung - Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản. Ghi nhận của nhóm PV tại hiện trường.

Video 'Bí mật' bên trong hiện tượng "hố tử thần" khổng lồ ở Hà Nội

Kim Thược - Lan Anh

Bạn đang đọc bài viết 'Bí mật' bên trong hiện tượng 'hố tử thần' khổng lồ ở Hà Nội tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục