Bí mật đêm chủ nhật tập 1: Hoài Linh bị 'làm nhục' trên sân khấu

05:04 29/06/2015

Trong tập 1 Bí mật đêm chủ nhật, danh hài Hoài Linh bị các đồng nghiệp của mình là nghệ sĩ Khánh Nam và Hoàng Mập liên tục “làm nhục” bằng cách nhéo mũi, bẹo má mà vẫn phải ngậm ngùi chịu đựng.

Chương trình " Bí mật đêm chủ nhật " vừa lên sóng đã xuất hiện nhiều tình huống thú vị. Đặc biệt có thể kể đến là màn “lau sàn” của các danh hài Việt Hương, Trấn Thành cùng khách mời Hoàng Mập khi bị nghệ sĩ Hoài Linh đưa ra thử thách "đứng – ngồi – nằm". Bên cạnh đó là thử thách đặc biệt được đưa ra bởi người chiến thắng, nghệ sĩ Trấn Thành, khiến Hoài Linh phải bấm bụng vào vai một con búp bê bị…hư.

Trong tập 1 "Bí mật đêm chủ nhật", danh hài Hoài Linh hóa thân thành một con búp bê và phải bấm bụng chịu đựng khi bị nghệ sĩ Khánh Nam, Hoàng Mập "làm nhục" trên sân khấu bằng cách nhéo mũi, bẹo má.

Các diễn biến chính của tập bao gồm: phần chào đầu của “bộ tứ siêu đẳng” Việt Hương – Trấn Thành – Trường Giang – Khánh Nam được thực hiện trên bản hit ‘taxi’ của Thu Minh. Tiếp theo, Trấn Thành được Hoài Linh chỉ định đón tiếp khách mời Hoàng Mập bằng một bài hát được viết lời riêng cho nghệ sỹ này (Đường cong – Nguyễn Hải Phong). Liên tiếp sau đó là các thử thách sân khấu nằm, đứng ngồi nằm, đôi tay kỳ diệu và cuối cùng là người bất động - thử thách đặc biệt nhất trong "Bí mật đêm chủ nhật" tập 1 .

Thử thách đặc biệt trong tập 1 “Bí mật đêm chủ nhật” do Trấn Thành đưa ra. Anh lựa chọn nghệ sĩ Hoàng Mập sẽ vào vai bà mẹ. Nghệ sĩ Khánh Nam sẽ vào vai một cô bé nũng nịu và ngang ngược. Vai búp bê rất thích tâm sự, nhẹ nhàng, mong manh, dễ vỡ và thích kể khổ sẽ do anh Hoài Linh đảm nhận. Một con Rô-bốt không mạnh mẽ và rất muốn sống đời sống của búp bê sẽ do nghệ sĩ Trường Giang đảm nhiệm. Nghệ sĩ Việt Hương sẽ vào vai một siêu nhân luôn ra vẻ, ra oai, luôn muốn chỉ cho Búp bê và Rô-bốt cách vùng lên để không bị cô chủ ngược đãi nữa.

Bạn đang đọc bài viết Bí mật đêm chủ nhật tập 1: Hoài Linh bị 'làm nhục' trên sân khấu tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục