Bí mật đêm chủ nhật tập 1: Việt Hương 'sàm sỡ' Trấn Thành

10:42 29/06/2015

Trong tập 1 Bí mật đêm chủ nhật, Trấn Thành gặp phải tình huống oái ăm khi hóa thân thành một người đàn bà góa chồng và liên tục bị hai người đàn ông là Việt Hương, Khánh Nam "sàm sỡ".

Tiểu phẩm đầu tiên trong tập 1 " Bí mật đêm chủ nhật ", nghệ sĩ Khánh Nam vào vai ông Tứ, 60 tuổi, trai “tân” của làng. Nghê sĩ Trường Giang vào vai ông Tang, 60 tuổi, góa vợ đã lâu, bạn cùng làng với ông Tứ. Còn Trấn Thành vào vai bà Tình, 60 tuổi, bị chồng bỏ vì không đẻ được, rất hận đàn ông và Việt Hương vào vai luật sư của làng và luật sự của làng này lại là đàn ông.

Bà Tình Trấn Thành bị mất gà và nghi oan cho ông Tang Trường Giang vì thấy ông Tang đang ăn gà.

Mở đầu tiểu phẩm, bà Tình kể về hoàn cảnh tại sao bà lại sống đơn thân như vậy. Trong một ngày đẹp trời bà phát hiện ra bà bị mất một con gà nên chửi làng, chửi xóm. Ông Tứ là trai “tân” tìm cách an ủi và giúp bà Tình. Luật sư của làng đi ngang qua thấy ông Tang đang cầm một cái đùi gà và uống rượu. Luật sư đến nhà bà Tình biết bà bị mất con gà nên nghi ngờ ông Tang là người ăn trộm. Tuy nhiên, ông Tang cứ ung dung ngồi ăn gà và "tỉnh bơ" coi như không có chuyện gì xảy ra.

Trong "Bí mật đêm chủ nhật" tập 1 , các nghệ sĩ diện nguyên trang phục bình thường và không được hóa trang kỹ càng mà chỉ được cấp 1 vài đạo cụ đơn giản. Vì vậy, đã có sự nhầm lẫn về giới tính của các nhân vật trong tiểu phẩm này.

Bà Tình Trấn Thành phải để tay trước ngực vì bị luật sư Việt Hương và ông Tứ Khánh Nam liên tục "sàm sỡ".

Điển hình là khi “luật sư” Việt Hương xuất hiện, “bà góa” Trấn Thành đã buột miêng gọi “Chị ơi!” và ngay lập tức anh bị nữ nghệ sĩ “sửa lưng”: “Xin lỗi, tôi là đàn ông”. Hay như khi Việt Hương giả vờ gằn giọng đối thoại với T

Bạn đang đọc bài viết Bí mật đêm chủ nhật tập 1: Việt Hương 'sàm sỡ' Trấn Thành tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục