Bí mật đêm chủ nhật tập 2: Trấn Thành 'ám chỉ' Hoài Linh giống khỉ

00:49 06/07/2015

Trong Bí mật đêm chủ nhật tập 2, ‘Khỉ rừng’ Trấn Thành khiến khán giả không nhịn được cười khi cho rằng mình giống ‘ông chủ’ Hoài Linh vì cả 2 đều là khỉ.

Trong Bí mật chủ nhật tập 2, ngay ở phần thử thách đầu tiên, bốn danh hài: Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang và Chí Tài sẽ được chia làm hai cặp.

Một cặp sẽ diễn tùy hứng, cặp còn lại sẽ đeo Headphone nghe nhạc, nhìn khẩu hình, động tác của cặp kia để đoán và có nhiệm vụ diễn lại sao cho giống nhất. Việt Hương, Trường Giang được phân công diễn trước. Trấn Thành và Chí Tài là cặp danh hài có nhiệm vụ tái hiện.

Xem video:

Theo đó, bối cảnh mà hai danh hài Việt Hương, Trường Giang lựa chọn cho tình huống kịch này là trong một chuồng nuôi nhốt động vật ở rạp xiếc. Việt Hương hóa thân thành một con khỉ, Trường Giang hóa thân thành một con chó bị trụi lông. Cả hai đều là những động vật hoang dã bị con người săn bắt trái phép để phục vụ cho lợi ích riêng.

Bí mật đêm chủ nhật tập 2: Việt Hương hóa 'khỉ', Trường Giang hóa 'chó trụi lông'.

Ngoài những tình huống vui nhộn đến từ đoạn đối thoại, tung hứng hài hước của hai danh hài, điều làm khán giả ghi nhớ chính là thông điệp “Bảo vệ động vật tự nhiên” của tiểu phẩm khi “Khỉ” Việt Hương và “Chó” Trường Giang ôm nhau hoảng loạn ở đoạn kết “Tui không muốn bị bắt ở lại đây cho ăn đâu, tui không muốn bắt ở lại làm xiếc đâu. Tui muốn về nhà”.

Bên cạnh đó, ở tình huống này, khán giả còn chứng kiến khả năng hóa thân tuyệt vời của nghệ sĩ Việt Hương, cô đã sử dụng ngôn ngữ hình thể linh hoạt, biểu cảm khuôn mặt phù hợp để diễn tròn vai của mình.

<

Bạn đang đọc bài viết Bí mật đêm chủ nhật tập 2: Trấn Thành 'ám chỉ' Hoài Linh giống khỉ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục