Bí mật đêm chủ nhật tập 2: Trấn Thành 'cầu hôn' Ninh Dương Lan Ngọc

05:46 06/07/2015

Trong Bí mật đêm chủ nhật tập 2, mượn ca khúc ‘Trả nợ tình xưa’ thành lời ‘tỏ tình’ ngọt ngào, Trấn Thành đã quỳ xuống sàn sân khấu để ‘cầu hôn’ Lan Ngọc.

Chương trình Bí mật đêm chủ nhật tập 2 lên sóng tối qua (5/7) với những tiết mục tràn ngập tiếng cười không thể cưỡng lại.

Xem video:

Tập 2 Bí mật đêm chủ nhật mở màn bằng phần chào đầu của “bộ tứ siêu đẳng” Việt Hương – Trấn Thành – Trường Giang – Khánh Nam được thực hiện trên bản hit ‘Da nâu' của Phi Thanh Vân.

Tiếp theo, Trấn Thành được Hoài Linh chỉ định đón tiếp khách mời Ninh Dương Lan Ngọc bằng một bài hát được viết lời riêng cho nghệ sỹ này (Trả nợ tình xa – Tuấn Khanh). Ngay khi xuất hiện, Lan Ngọc đã “làm lơ” Trấn Thành khi anh định bắt tay người đẹp. Tuy nhiên, thái độ “lạnh nhạt” này của nữ diễn viên không giữ được lâu khi Trấn Thành chế lời ca khúc “Trả nợ tình xa” thành “lời tỏ tình” ngọt ngào dành cho cô.

Bí mật đêm chủ nhật tập 2 : Trấn Thành 'cầu hôn' Ninh Dương Lan Ngọc.

Nam danh hài đã gom hết những lời hoa mỹ nhất để ca tụng nữ khách mời “hiền lắm mà xinh, đầu thì thông minh”, “Bờ môi khiến anh rã rời. Nhìn em mà mồ hôi rơi”.

Sau vô số những lời tán tỉnh, yêu thương, đỉnh điểm của ca khúc, Trấn Thành đã quỳ xuống sàn sân khấu để “cầu hôn” người đẹp “Ngọc hỡi! Ngọc ơi! Làm vợ Thành đi”. Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc tỏ ra rất thích thú vời lời cầu hôn này và ôm chặt Trấn Thành không buông cho dù ca khúc đã kết thúc.

Bạn đang đọc bài viết Bí mật đêm chủ nhật tập 2: Trấn Thành 'cầu hôn' Ninh Dương Lan Ngọc tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục