Bí mật tày đình đằng sau đám cưới vội vàng nhà chồng tổ chức

06:07 08/06/2016

Tôi chờ đợi lâu quá, lại mệt mỏi sau hai ngày cưới nên ngủ thiếp đi. Sáng sớm tỉnh dậy thì thấy chồng nằm bên cạnh từ lúc nào...

Chào độc giả mục tâm sự , tôi là người thường xuyên vào mục đọc những chia sẻ của mọi người. Trước đây, tôi chỉ xem để có thêm kinh nghiệm sống thế nhưng bây giờ có chuyện xảy ra với mình, tôi chẳng biết chia sẻ cùng ai, chỉ mong rằng, khi trải lòng lên đây, mọi người sẽ bớt chút thời gian đọc và cho tôi vài lời khuyên.

Năm nay tôi 24 tuổi, vừa mới lấy chồng được 3 hôm. Trước khi kết hôn tôi hạnh phúc và sung sướng vì lấy được chồng giàu, lại yêu chiều mình hết nấc bao nhiêu thì sau đám cưới, cuộc sống lại ngập trong nước mắt.

Chồng tôi là một người đàn ông điển trai, mới 32 tuổi nhưng công danh sự nghiệp khá vững nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của bố mẹ chồng.

Tôi quen anh ấy trong một lần anh đến cửa hàng tôi bán ô tô. Lúc đó mới ra trường, chưa xin được việc làm nên tôi vào làm PG ở một salon ô tô. Sau hôm ấy, anh xin số của tôi từ anh chủ và liên tục nhắn tin, gọi điện mời tôi đi ăn.

Sau nhiều lần từ chuối, cuối cùng tôi cũng đồng ý gặp anh ở một quán cà phê gần nơi làm việc. Anh không tấn công tôi như những người đàn ông ham gái đẹp khác. Có lẽ vì vẻ lạnh lùng, rành rọt của anh làm tôi mê hoặc.

Không chỉ thế, lần nào gặp tôi, anh cũng mặc đồ công sở (kiểu quần âu, áo sơ mi) tôn dáng thanh cao, tuấn tú khiên tôi càng “say” anh hơn.

Đời sống - Bí mật tày đình đằng sau đám cưới vội vàng nhà chồng tổ chức

Cưới vội sau 10 lần gặp mặt, tôi cứ ngỡ mình may mắn lấy được chồng giàu sang, trí thức. Ảnh minh họa.

Điều bất ngờ hơn là sau 10 lần gặp nhau, anh ngỏ lời cầu hôn. Trong lúc tôi bối rối chưa đồng ý thì anh dẫn về nhà ra mắt.

Bố mẹ anh đối với tôi rất vui vẻ. Lần đầu gặp mặt mà họ đã biết gia đình , bố mẹ tôi làm gì, công việc hiện tại của tôi ra sao rồi. Thậm chí bố anh còn nhấn mạnh, “bố mong hai con sớm tổ chức rồi về sống cùng một nhà cho vui. Nếu con còn lăn tăn chỗ công việc thì về đây bố sẽ sắp xếp

Bạn đang đọc bài viết Bí mật tày đình đằng sau đám cưới vội vàng nhà chồng tổ chức tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục