Bí mật tày trời của người phụ nữ thường xuyên bị sếp gạ tình

08:19 29/06/2015

Tôi quen biết, yêu và lấy chồng cùng cơ quan khi tôi còn quá trẻ. Vậy nên mọi người vẫn thường đem tôi ra làm tấm gương hoặc mục tiêu để trêu chọc mỗi khi ai đó nhắc đến chuyện chồng con.

Dường như chính vì lấy chồng quá sớm, chồng tôi thì nóng tính, gia trưởng, lại cộng thêm cái tính trẻ con của bản thân nên hạnh phúc gia đình tôi cũng chẳng được yên bình. Hoàn cảnh trái ngược là vậy, nhưng chẳng hiểu vì sao lại khiến anh Đ. để ý đến tôi.

Trong khoảng 3 năm đầu làm việc tại cơ quan không có vấn đề gì với anh Đ. Nhiều khi, tôi còn nghĩ rằng anh Đ. không ưa gì tôi và chẳng có ý muốn giúp đàn em tiến bộ về chuyên môn. Có lẽ cũng một phần bởi chồng tôi không được lòng mọi người, trong đó có anh.

Nhưng cách đây hơn 1 năm, anh Đ. bắt đầu thường xuyên trêu đùa, khen tôi xinh đẹp và thường có những hành động cố tình đụng chạm vào tôi. Tôi bỗng thấy sợ, thấy lo lắng. Anh, vợ anh, tôi, chồng tôi, cả 4 người cùng làm trong một cơ quan, nếu để chồng tôi hoặc vợ anh nhìn thấy hành động đó của anh, không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Hơn nữa, tôi cũng không muốn cứ phải tránh mặt anh như tránh tà, vì tôi còn phải học hỏi nhiều ở anh để nâng cao chuyên môn của mình. Vậy nên, tôi hẹn gặp anh để nói chuyện cho rõ ràng. Khi tôi hỏi anh về những hành động đó, anh thừa nhận mình cố ý và còn nói thích tôi, yêu tôi. Tôi choáng váng khi nghe được câu trả lời của anh.

Sao anh có thể có tình cảm đó với tôi được? Chúng tôi đã làm việc cùng nhau được hơn 3 năm, trước đó đâu có chuyện gì xảy ra. Tại sao bây giờ anh lại có thể có tình cảm với tôi được chứ?

Ảnh minh họa.

Dù biết đó là sai trái, nhưng anh vẫn không thể kiểm soát được bản thân mình. Anh còn quỳ xuống cầu xin tôi cho anh cơ hội được thỉnh thoảng gặp gỡ, nói chuyện cùng tôi. Và nếu không được, anh sẵn sàng lấy cái chết để chứng minh cho tôi thấy anh yêu tôi đến thế nào. Tôi sợ hãi khi nghĩ đến hậu quả nếu người khác biết được chuyện này.

Thế nên, tôi khuyên

Bạn đang đọc bài viết Bí mật tày trời của người phụ nữ thường xuyên bị sếp gạ tình tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục