Bị ném chất bẩn vào nhà, gia đình phải treo biển nhà đã đổi chủ

06:20 08/06/2015

Ngôi nhà bốn tầng trong cụm dân cư số 9, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội liên tục bị ném chất bẩn từ cuối năm 2014 đến nay.

Anh G. - hàng xóm ngôi nhà trên cho biết tin tức, chủ của ngôi nhà là của một cặp vợ chồng trung tuổi sống ở phố Huế mua từ năm 2011. Do không có nhu cầu ở nên vợ chồng chủ nhà cho một gia đình khác thuê lại.

Trong quá trình thuê ở từ đầu năm 2014 đến giữa năm 2014, ngôi nhà liên tục bị đối tượng lạ ném các loại chất bẩn vào ban đêm.

Ông H. (50 tuổi, nhà đối diện) cho biết, cứ hôm nào bị ném là buổi sáng những nhà xung quanh sặc mùi hôi thối, hôm thì toàn mắm tôm, hôm thì tạp chất dầu luyn, sơn…

Anh G. cho biết thêm, mỗi lần bị ném chất bẩn vào nhà, gia đình nạn nhân lại bắc ghế, bắc thang lau chùi dọn dẹp mất cả buổi. Tuy nhiên, chỉ năm bảy ngày sau thì sự việc trên lại tiếp diễn như ban đầu.

Phía ngoài ngôi nhà với những vết bẩn bị ném.

Do không chịu được và không tìm được giải pháp khắc phục nên gia đình trên đã phải trả lại phòng và chuyển đi nơi khác sinh sống.

Nhận lại nhà, gia đình chủ tiếp tục dọn dẹp sạch sẽ, sơn quét lại rồi cho 8 bạn sinh viên thuê ở với giá sáu triệu đồng.

Tuy vậy, khi chuyển tới sống được ba ngày thì ngôi nhà lại bị ném chất bẩn vào ban đêm. Các bạn sinh viên vô cùng sợ hãi vì chưa bao giờ chứng kiến những vụ việc tương tự nên ngay hôm sau đã chuyển đến nơi ở khác.

Anh G. hàng xóm kể tiếp rằng, suốt từ ngày đó cứ khoảng vài tuần là lại bị ném, sau mỗi lần như thế thì chủ nhà lại thuê người tới lau dọn và sơn lại cánh cửa, bức tường phía ngoài.

Quá mệt mỏi vì bị ném chất bẩn vào nhà, chủ nhà đành phải viết nên tấm bìa cắt tông treo trước cửa ngôi nhà với dòng chữ “Gia đình tôi đã mua, xin các anh đừng ném, xin cảm ơn.”

Nhìn từ phía ngoài ngôi nhà, cánh cửa

Bạn đang đọc bài viết Bị ném chất bẩn vào nhà, gia đình phải treo biển nhà đã đổi chủ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục