Bị nghịch tử tẩm xăng thiêu sống, cha già vẫn nặng tình bênh con

09:23 14/06/2016

Cho rằng ông Tý ‘bất lực” khi không tách được bìa đỏ, bà Sang đã gọi cho nghịch tử Phan Huy Việt cùng người yêu về mang theo nhiều hung khí để thực hiện âm mưu tra tấn chính bố đẻ của mình.

Hai ngày sau khi Phan Huy Việt tẩm xăng thiêu sống chính bố đẻ của mình, dư luận tại huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) vẫn chưa hết bàng hoàng, đau lòng trước sự việc vừa xảy ra.

Bà N, một người hàng xóm cạnh nhà ông Tý cho biết: "Ông ấy hiền lành lắm, cả năm nay về đây thường xuyên bị vợ chửi mắng, con cái hành hạ chỉ vì miếng đất của ông bà nội để lại”.

“Vì chuyện miếng đất mà bà Sang (vợ ông Tý) gọi điện cho con mang cả dao, rựa và xích sắt về để đe dọa, thấy ông Tý bị vợ con thường xuyên hành hạ, chúng tôi ai cũng xót xa nhưng nhìn thằng con chạm rổ đầy mình, mặt mũi bặm trợn nên không ai giám lên tiếng”, ông C, hàng xóm cạnh nhà ông Tý lắc đầu ngao ngán.

Chỉ vì mảnh vườn bố mẹ để lại mà vợ chồng, con cái trở nên bạc bẽo với nhau.

Theo tìm hiểu, ông Tý rời quê vào tận miền Tây đã hơn 30 năm nay, kết hôn với bà Huỳnh Kim Sang và sinh được 3 người con: 2 trai, 1 gái.

Khoảng 1 năm nay, ông cùng vợ về quê. Căn nhà gia đình ông Tý đang ở nằm trên mảnh vườn rộng khoảng 1400m 2 do ông bà nội để lại. Trước đây, khi ông Tý đi biệt tích, mảnh vườn trên đứng tên ông Phan Huy Hồng (anh trai ông Tý - PV). Sau khi về, nghe lời bà Sang, ông bàn với anh chị em xin tách đất để làm nhà.

Em trai bỏ đi biệt xứ nay trở về, anh cả ở tận Sài Gòn, 3 người chị gái ông Tý vui mừng khi từ nay vườn tược, thờ cúng bố mẹ đã có ông Tý chăm nom nên đồng ý chia ngay mảnh vườn nói trên thành 3 phần: một phần để làm nhà thờ, miếng thứ 2 thuộc quyền sở hữu của ông Phan Huy Hồng và mảnh còn lại của ông Tý.

Tuy nhiên, bà Sang lại muốn được thừa hưởng nhiều hơn số đó và cho rằng bia đỏ trước đây đứng tên ông Hồng thì giờ ông Hồng phải chịu cho gia đình bà khoản tiền thuế nộp để tách bìa.

Nhận thấy, bản chất tham lam của bà Sang, nên anh chị em ông Tý không bàn bạc thêm nữa.</

Bạn đang đọc bài viết Bị nghịch tử tẩm xăng thiêu sống, cha già vẫn nặng tình bênh con tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục