Bị nhà sản xuất Mặt nạ máu kiện, Tina tình sẵn sàng ‘tiếp chiêu’

15:17 28/06/2016

Mới đây, Tina Tình đã chính thức lên tiếng về việc bị nhà sản xuất bộ phim Mặt nạ máu kiện vì tội vu khống.

Những ngày qua, cái tên Tina Tình và Dương Cẩm Lynh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới và công chúng.

Ngay sau khi bộ phim Mặt nạ máu công chiếu ngày 24/6 Tina Tình đã chia sẻ những dòng uất ức trên trang cá nhân. Theo đó, cô tố cáo nhà sản xuất đã cắt cúp vai diễn của mình. Cô bị cắt nhiều phân cảnh nên vai của cô bị chuyển chính xuống phụ. Bản thân là đồng tác giả nhưng không hiểu nổi nội dung bộ phim .

Nhận xét về bộ phim, Tina Tình thổ lộ: “Phim này không phải phim kinh dị mà là phim kinh hoàng, vì độ dở và phi lý của nó. Tôi vẫn tin anh Đỗ Thành An là đạo diễn có tài và có tâm với nghề. Tiếc thay, có lẽ anh đã chịu áp lực quá lớn từ phía nhà sản xuất. Có lẽ anh là người tiếc nhất khi những cảnh bị cắt chính là những hình ảnh mà bản thân anh đã bỏ ra quá nhiều công sức để thực hiện cùng cả êkip hơn 100 người. Để rồi cuối cùng cho ra đời một bộ phim không thể hiểu nổi nội dung. Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến các khán giả, những người đã kỳ vọng nhiều vào bộ phim này.”

Không chỉ phản ánh về chuyện cắt vai, Tina Tình còn chia sẻ với báo giới thông tin gây sốc. "Việc tên tôi bị đẩy xuống cuối cùng chỉ là chuyện nhỏ. Tôi có nghe phong thanh phía sau hậu trường, một nữ diễn viên đã dùng mối quan hệ thân thiết với nhà sản xuất để dìm tên tôi xuống. Tôi không muốn làm lớn chuyện này trên mặt báo, bởi như vậy sẽ rất kỳ", Tina Tình chia sẻ.

Trước đó, tin đồn Tina Tình bất hòa với nữ viên chính khác của phim là Dương Cẩm Lynh đã xuất hiện. Ngay trong buổi ra mắt bộ phim, mối quan hệ căng thẳng của họ cũng được thể hiện khi Dương Cẩm Lynh xuất hiện thì Tina Tình nhanh chóng quay mặt bỏ đi. Dù đứng chung trên thảm đỏ, cả hai không nhìn mặt nhau.

Câu chuyện trở nên căng thẳng, khi Tina Tình công bố tin nhắn cô b

Bạn đang đọc bài viết Bị nhà sản xuất Mặt nạ máu kiện, Tina tình sẵn sàng ‘tiếp chiêu’ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục