Bí thư chi bộ tử vong trong lúc ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường

09:59 23/10/2016

Trong lúc ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, một Bí thư chi bộ xã Hòa Phước (huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) đã tử vong khi làm việc.

Sáng 23/10, ông Lê Đình Ca - Chủ tịch UBND xã Hòa Phước (huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) xác nhận, một đồng chí Bí thư chi bộ của xã vừa tử vong trong lúc cùng bà con trong xã tổ chức lễ ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, dọn dẹp rác thải, cây xanh.

Được biết, từ đầu tháng 10/2016, UBND xã Hòa Phước tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn 10 thôn. Hưởng ứng đợt ra quân có sự tham gia của quân dân chính các thôn và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã. Đoàn đã quét dọn đường làng, ngõ xóm, điểm tập kết rác trên các tuyến đường và bãi đậu đỗ xe trên dọc tuyến Quốc lộ 1A.

Tin nhanh - Bí thư chi bộ tử vong trong lúc ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường

 Ảnh minh họa

Không may trong đợt thực hiện "Ngày chủ nhật xanh sạch đẹp" hưởng ứng chiến dịch theo kế hoạch của UBND huyện Hòa Vang (TP.Đà Nẵng), tai nạn đáng tiếc xảy ra trong sáng 23/10. 

"Đây là tai nạn không may, khi đồng chí này tự ngã chứ không phải bị cây đè. Hiện, chính quyền địa phương đang hỗ trợ, tổ chức việc tang lễ cho gia đình đồng chí", ông Lê Đình Ca chia sẻ.

Nguyễn Tuấn

Bạn đang đọc bài viết Bí thư chi bộ tử vong trong lúc ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục