Bí thư Nguyễn Xuân Anh: Báo chí giúp Đà Nẵng phát triển

07:24 21/06/2017

Cùng sự kiện

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, Nguyễn Xuân Anh chia sẻ, trong 6 tháng đầu năm, tất cả các chỉ tiêu của TP.Đà Nẵng đều đạt hoặc vượt yêu cầu. Một trong những lý do là nhờ sự đóng góp của báo chí.

Chiều 20/6, TP.Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017). Đến dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng; ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch TP.Đà Nẵng cùng nhiều cán bộ ban, ngành và phóng viên, biên tập viên… của các cơ quan truyền thông, báo chí đóng trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

Bí thư Nguyễn Xuân Anh ghi nhận và đánh giá cao vai trò, nỗ lực cũng như những đóng góp quan trọng của các cơ quan thông tấn báo chí trong công tác thông tin, tuyên truyền, phản ánh chính xác, kịp thời những sự kiện diễn ra trên địa bàn, cũng như những chủ trương, chính sách của thành phố.

Xã hội - Bí thư Nguyễn Xuân Anh: Báo chí giúp Đà Nẵng phát triển

Bí thư Nguyễn Xuân Anh đánh giá cao sự đóng góp của báo chí giúp Đà Nẵng phát triển.

TP.Đà Nẵng đã bước qua nhiều giai đoạn và trong bất kì thời điểm nào cũng nhận được nhiều sự quan tâm tích cực của báo chí. Các cơ quan báo chí đã phản ánh những thành quả mà Đà Nẵng làm được, cũng như chỉ ra những hạn chế còn tồn tại được lãnh đạo thành phố ghi nhận.

Ông chia sẻ, vừa có báo cáo kết quả 6 tháng đầu năm 2017, tất cả các chỉ tiêu của TP.Đà Nẵng đều đạt hoặc vượt yêu cầu đề ra. Sự phát triển của Đà Nẵng từ trước đến nay nói chung, cũng như kết quả của 6 tháng đầu năm 2017 có sự đóng góp không nhỏ của báo chí. Chính những bài viết ghi nhận các thành quả là động lực để thành phố phát triển. Đồng thời, những bài viết chỉ ra hạn chế còn tồn tại giúp Đà Nẵng nhìn nhận đúng hơn các vướng mắc và tìm cách khắc phục.

“Tôi hy vọng, các cơ quan truyền thông báo chí vẫn tiếp tục ủng hộ, có những bài viết sâu sắc, đưa thông tin đầy đủ đến với độc giả và giúp thành phố ngày càng phát triển hơn nữa”, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nói.

Huy Cường - Nhâm Thân

Bạn đang đọc bài viết Bí thư Nguyễn Xuân Anh: Báo chí giúp Đà Nẵng phát triển tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục