NSND Anh Tú cảm thấy bị tổn thương vì vợ Xuân Bắc "chuyện bé xé ra to"

05:45 14/09/2017

Sau sự việc bị tố can thiệp vào quyền chấm thi tốt nghiệp của chị Nguyễn Hồng Nhung (vợ Xuân Bắc), NSND Anh Tú đã lên tiếng khẳng định, đây chỉ là hiểu lầm nhỏ nên anh đón nhận nó rất bình tĩnh.

Tối 11/9, chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã livestream trên facebook cá nhân thể hiện sự bức xúc khi không được chấm thi học sinh của mình tại trường cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Theo chia sẻ của chị, người tác động dẫn đến sự việc trên là NSND Anh Tú.

Về phía NSND Anh Tú, anh khẳng định đây chỉ là hiểu lầm cá nhân, không có chuyện “chèn ép” chị Nhung khiến chị không được tham gia hội đồng chấm thi. Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, anh cho biết, bản thân rất bàng hoàng và bất ngờ vì sự việc xảy ra đột ngột. Bởi, kỳ thi đã diễn ra từ tháng 6, nhưng mãi đến tháng 9 chị Hồng Nhung mới công khai sự ấm ức trên trang cá nhân.

Giải trí - NSND Anh Tú cảm thấy bị tổn thương vì vợ Xuân Bắc 'chuyện bé xé ra to'

Chị Hồng Nhung tố NSND Anh Tú chính là người đã tác động khiến mình mất quyền tham gia hội đồng chấm thi.

NSND Anh Tú đã được trường cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội mời giảng dạy với tư cách cộng tác viên và mời chấm thi tốt nghiệp một số năm. Anh luôn tâm huyết giảng dạy cho các học sinh và tôn trọng mọi quyết định của nhà trường khi giữ vai trò chấm thi. Tháng 6/2017, anh có đề xuất nhà trường mời những NSND, NSƯT tên tuổi làm thành viên của hội đồng chấm thi, ví dụ: NSND Hoàng Dũng, NSND Lê Khanh, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Trần Đức… với mục đích quảng bá thương hiệu của nhà trường. Về mặt chuyên môn, họ đều là các nghệ sỹ có hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, có uy tín, chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm làm nghệ thuật. 

Hơn nữa, tài năng của họ đã được khán giả và Nhà nước công nhận. Ngoài ra, càng ngày càng ít các thí sinh đăng ký thi cao đằng, vì họ có xu hướng lựa chọn vào thẳng đại học, nên việc mời nghệ sỹ danh tiếng cũng thu hút thí sinh quan tâm hơn.

NSND Anh Tú cho hay: “Tôi đưa ra góp ý và hoàn toàn tôn trọng quyết định của nhà trường. Lần đó, nhà trường đã cân nhắc và thấy hợp lý nên triển khai”.

Giải trí - NSND Anh Tú cảm thấy bị tổn thương vì vợ Xuân Bắc 'chuyện bé xé ra to' (Hình 2).

Nghệ sỹ Anh Tú luôn mong muốn làm tròn bổn phận một cộng tác viên dạy học và tôn trọng mọi quyết định của nhà trường.

Anh cũng cho rằng, hiểu lầm khi làm việc cùng nhau là chuyện không thể tránh khỏi, nhưng cảm thấy bị tổn thương vì sự việc bị “chuyện bé xé ra to”, bởi trước đó mối quan hệ đồng nghiệp của anh và chị Hồng Nhung khá tốt. Nhiều khi có tâm sự về sinh viên chểnh mảng học hành, chị Nhung vẫn trải lòng và nhận được sự động viên của anh.

Do bận công tác tại Trung Quốc, nên anh Anh Tú chưa sắp xếp được cuộc gặp với Hồng Nhung để thẳng thắn phân tích cho hai bên hiểu nhau. Trưa ngày 13/9, anh đã trò chuyện với nghệ sỹ Xuân Bắc khi làm việc chung. NSND Anh Tú khẳng định, chuyện này không ảnh hưởng đến mối quan hệ đồng nghiệp của anh và Xuân Bắc cũng như công việc của anh.

Xem thêm >>> Vợ Xuân Bắc livestream "tố" bị o ép: Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật HN nói gì?

Tú Anh

 

 

Bạn đang đọc bài viết NSND Anh Tú cảm thấy bị tổn thương vì vợ Xuân Bắc "chuyện bé xé ra to" tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục