Bắt nhóm công nhân cùng bảo vệ phối hợp trộm tài sản

11:05 25/07/2015

Thấy chiếc xe có biểu hiện nghi vấn, lực lượng chức năng đã yêu cầu kiểm tra xe và phát hiện nhiều thùng chứa hóa chất không có hóa đơn chứng từ.

Vừa qua, cơ quan CSĐT công an thị xã Thuận An, Bình Dương, đã bắt được một nhóm bảo vệ và công nhân của một Công ty trên địa bàn cấu kết với nhau trộm cắp tài sản.

Tin tức từ cơ quan điều tra, sáng ngày 19/7, lực lượng Công an phường An Phú, thị xã Thuận An, tuần trên địa bàn thì phát hiện một ô tô tải mang biển số 60C - 032.83, do tài xế Nguyễn Đức Tuân (quê Quảng Bình) điều khiển có biểu hiện nghi vấn.

Thấy vậy tổ tuần tra đã yêu cầu xe dừng lại và kiểm tra, trong qua trình kiểm tra, lực lượng phát hiện trên xe chở 44, can nhựa hóa chất (loại can 30 lít), không có hóa đơn chứng từ. Qua xác minh trị giá tài sản khoảng 35 triệu đồng.

Tuân được mời về cơ quan Công an để làm việc, qua đó, Tuân đã thừa nhận mình cùng 2 nhân viên bảo vệ của Công ty gỗ và mỹ nghện xuất khẩu SG là Trần Văn Ngọc và Nguyễn Trường Giang nên đã lái xe đến cùng bảo vệ mở kho lấy hóa chất. Sau đó Tuân cùng Ngọc mang số hóa chất lấy đi bán.

Qua đó, cơ quan Công an tiếp tục mở rộng và mời Hoàng Xuân Sỹ (quê Nam Định) tổ trưởng tổ bảo vệ của công ty lên để làm việc và phát hiện thêm một số người có liên quan là Nguyễn Văn Trường và Nguyễn Văn Lợi.

Nhóm nghi can khai nhận đã thực hiện nhiều phi vụ thành công và bán lấy tiền tiêu xài.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ truy tìm thêm những người có liên quan đến vụ việc.

Phùng Sơn

Bạn đang đọc bài viết Bắt nhóm công nhân cùng bảo vệ phối hợp trộm tài sản tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục