Bình Minh, Ngọc Anh, Mai Thanh Hà đến Praha cổ vũ World Cup 2018

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

15:00 18/06/2018

Sắp tới đây, các nghệ sĩ sẽ có buổi biểu diễn giao lưu trong thời gian diễn ra tứ kết World Cup 2018. Nhiều khán giả Việt cũng đang rất nôn nóng cùng các nghệ sĩ thỏa sức vẫy vùng cùng mùa bóng nóng nhất mùa hè này.

Trong những ngày qua World Cup 2018 chính là sự kiện được đông đảo người hâm mộ tại Việt Nam và toàn thế giới đón chờ nồng nhiệt. Sự kiện trái bóng tròn chính thức lăn tại Nga đã và đang mang đến không khí nóng bỏng và cuồng nhiệt nhất trong những ngày hè.

Bình Minh, Ngọc Anh, Mai Thanh Hà đến Praha cổ vũ World Cup 2018

Vẻ trẻ trung của ca sĩ Ngọc Anh.

Không chỉ người hâm mộ mà các nghệ sĩ Việt cũng ngày đêm “cày” cùng mùa World Cup 2018. Bóng đá luôn là một niềm đam mê, cũng như mang đến khả năng kết nối và lan tỏa toàn cầu. Từ đó mang đến nguồn năng lượng tích cực nhất dành cho những fan chân chính.

Bình Minh, Ngọc Anh, Mai Thanh Hà đến Praha cổ vũ World Cup 2018 (Hình 2).

Diễn viên Mai Thanh Hà.

Sắp tới đây, các nghệ sĩ sẽ có buổi biểu diễn giao lưu cùng khán giả trong thời gian diễn ra tứ kết World Cup. MC – diễn viên Bình Minh, ca sĩ Ngọc Anh, diễn viên Mai Thanh Hà sẽ đến Praha – Séc cổ vũ World Cup.

Theo đó, đây là lần đầu tiên Mai Thanh Hà đến Séc nên cô rất nôn nao và hào hứng. Đặc biệt hơn đây lại là sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh khiến cô càng phấn khích và sẵn sàng cho chuyến bay sắp đến.

Bình Minh, Ngọc Anh, Mai Thanh Hà đến Praha cổ vũ World Cup 2018 (Hình 3).

Bình Minh cũng sẽ tới Praha để biểu diễn.

Còn Ngọc Anh và Bình Minh đều là những người thân quen của khán giả Praha. Tuy nhiên, lần này, với cả hai sẽ là một cảm xúc mới và sẽ cổ vũ hết mình theo từng nhịp chuyển động của quả bóng trên sân.

Theo đó, chương trình Sôi động cùng World Cup với sự tham dự của: ca sĩ Tô Minh Đức, ca sĩ Ngọc Anh, ca sĩ hải ngoại Kỳ Phương Uyên, siêu mẫu Bình Minh, diễn viên điện ảnh Mai Thanh Hà. Chương trình hứa hẹn mang đến không khí cuồng nhiệt từ những đường bóng tuyệt đỉnh của các danh thủ hàng đầu thế giới cùng những màn bình luận, giao lưu với các khách mời. 

Bình Minh, Ngọc Anh, Mai Thanh Hà đến Praha cổ vũ World Cup 2018 (Hình 4).
Ca sĩ Kỳ Phương Uyên.

Theo chị Nguyễn Thị Ngọc Anh, giám đốc sáng tạo của chương trình thì sau thành công của những chương trình tại Tiệp Khắc, dự tính ê kíp sẽ thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn mỗi tháng một lần ở một thành phố của châu Âu. 

Bạn đang đọc bài viết Bình Minh, Ngọc Anh, Mai Thanh Hà đến Praha cổ vũ World Cup 2018 tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục