Bình Minh khẳng định vợ chồng vẫn hòa thuận trong "bão" scandal tình ái

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

13:34 07/12/2017

Đến dự lễ ra mắt bộ phim Giấc mơ Mỹ, Bình Minh vẫn tươi cười, không có chút gì lo lắng khi xuất hiện trước truyền thông trong "cơn bão" scandal với Trương Quỳnh Anh.

Sự kiện - Bình Minh khẳng định vợ chồng vẫn hòa thuận trong 'bão' scandal tình ái

Mới đây, Bình Minh xuất hiện tại lễ ra mắt bộ phim Giấc mơ Mỹ trong cơn bão scandal tình ái với Trương Quỳnh Anh. Anh nhận được sự quan tâm của giới truyền thông. 

Sự kiện - Bình Minh khẳng định vợ chồng vẫn hòa thuận trong 'bão' scandal tình ái (Hình 2).

Bình Minh vẫn tươi cười, không chút ngần ngại xuất hiện trước đám đông. Tuy nhiên, anh khước từ tất cả mọi câu hỏi liên quan đến scandal ngoại tình với Trương Quỳnh Anh.

Sự kiện - Bình Minh khẳng định vợ chồng vẫn hòa thuận trong 'bão' scandal tình ái (Hình 3).

Bình Minh cho biết, đây là lễ ra mắt bộ phim nên chỉ trả lời những câu hỏi liên quan Giấc mơ Mỹ. Anh lẫn ekip đều không muốn dư luận nghi ngờ về việc sử dụng scandal để quảng cáo cho bộ phim. 

Sự kiện - Bình Minh khẳng định vợ chồng vẫn hòa thuận trong 'bão' scandal tình ái (Hình 4).

Trong sự kiện, Bình Minh vẫn bình thản, cười đùa, chụp hình và trò chuyện với ekip làm phim cũng như tất cả mọi người. Anh cho biết, trong bộ phim này, mình đóng vai chính. Anh hy vọng, bộ phim sẽ được khán giả đón nhận một cách nhiệt tình. 

Sự kiện - Bình Minh khẳng định vợ chồng vẫn hòa thuận trong 'bão' scandal tình ái (Hình 5).

Bình Minh thủ vai bác sĩ Thế Vinh - người đàn ông định mệnh trong đời nhân vật chính. Anh chia sẻ: "Tôi cảm nhận được sự khó khăn, vất vả cũng như nỗi trăn trở của những người làm ngành y hàng ngày đấu tranh để mang lại sự sống cho bệnh nhân. Ở những cảnh tình cảm với chị Huyền, tôi chỉ ngại ngùng vài phút đầu rồi sau đó nhập tâm được vào nhân vật".

Sự kiện - Bình Minh khẳng định vợ chồng vẫn hòa thuận trong 'bão' scandal tình ái (Hình 6).

Bình Minh chia sẻ, sở dĩ đến sự kiện một mình vì vợ đang công tác ở Úc. Hiện tại, vợ chồng anh vẫn bình thường, không có bất kỳ mâu thuẫn nào xảy ra với scandal mấy ngày qua. Mặc dù không có ở bên cạnh, nhưng vợ vẫn gọi điện chúc mừng anh vì bộ phim ra mắt.

Sự kiện - Bình Minh khẳng định vợ chồng vẫn hòa thuận trong 'bão' scandal tình ái (Hình 7).

Trong bộ phim này, Kyo York thủ vai tình địch của Bình Minh. Nhân vật là một bác sĩ Mỹ đến Việt Nam làm tình nguyện viên. "Tôi rất háo hức bởi đây là lần đầu đóng phim điện ảnh. Vai diễn Peter có nhiều điểm tương đồng với Kyo ngoài đời vì đều là người ngoại quốc đến Việt Nam làm tình nguyện", anh cho biết.

Bạn đang đọc bài viết Bình Minh khẳng định vợ chồng vẫn hòa thuận trong "bão" scandal tình ái tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục