Bộ ảnh cover “Em trai mưa” của chàng trai đồng giới gây bão mạng

Thanh Lam hoangbichajc@gmail.com

20:00 08/10/2017

Lấy ý tưởng từ MV “Em gái mưa”, hai chàng trai 9X đã thực hiện bộ ảnh với những hoạt cảnh rất tình tứ. Bộ ảnh cover này lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng.

“Em gái mưa” đang là MV gây sốt và ‘”làm mưa làm gió” trong giới trẻ yêu nhạc thời gian qua, MV này cũng đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ cover lại ca khúc hoặc cover các bộ ảnh.

Mới đây, một bộ ảnh mang tên “Em trai mưa” được đăng tải trên diễn đàn dành cho giới trẻ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cộng đồng mạng - Bộ ảnh cover “Em trai mưa” của chàng trai đồng giới gây bão mạng

 

Trong ảnh, thay vì nhân vật diễn là một nam một nữ thì bộ ảnh này có hai nhân vật nam chính cùng diễn. Chỉ trong một thời gian ngắn chia sẻ, bộ ảnh đã nhận được rất nhiều lượt thích,chia sẻ của cộng đồng mạng.

Liên hệ với tác giả của bộ ảnh, chàng nhiếp ảnh còn rất trẻ Nguyễn Thanh Đức (SN 2000) cho biết: “Tôi theo nhiếp ảnh được 1 năm nay vì đó là đam mê của tôi, và mới đây khi xem MV Em gái mưa của nữ ca sĩ Hương Tràm, vì quá thích bối cảnh và nhân vật trong MV đó nên tôi đã quyết định thực hiện, cover lại bộ ảnh này”.

Cộng đồng mạng - Bộ ảnh cover “Em trai mưa” của chàng trai đồng giới gây bão mạng (Hình 2).

 

Là nhân vật nam chính trong bộ ảnh, Phạm Minh Quân cũng bày tỏ: “Khi nhận được lời mời tôi cảm thấy có chút bất ngờ vì mình không phải mẫu chuyên nghiệp. Chưa kể, có những đoạn tình cảm sướt mướt, tôi khá lúng túng vì thiếu tự tin. Dù thế, khi nhận được sự an ủi của mọi người nên cuối cùng mọi việc đều hoàn tất”.

Cộng đồng mạng - Bộ ảnh cover “Em trai mưa” của chàng trai đồng giới gây bão mạng (Hình 3).

 

Theo lời chia sẻ của Minh Quân bộ ảnh được thực hiện trong vòng một tuần, tại trường THPT Gang Thép (Thái Nguyên). Người bạn diễn với Minh Quân là chàng trai Nguyễn Văn Thái (SN 1999).

Cộng đồng mạng - Bộ ảnh cover “Em trai mưa” của chàng trai đồng giới gây bão mạng (Hình 4).

 

 

Cộng đồng mạng - Bộ ảnh cover “Em trai mưa” của chàng trai đồng giới gây bão mạng (Hình 5).

 

Là một người đồng giới, nên khi thực hiện bộ ảnh Minh Quân cũng cảm nhận được hình ảnh của mình trong đó. Đó chính là lý do vì sao chàng trai này nhập tâm trong từng phần diễn.

Nói về thông điệp muốn gửi gắm qua bộ ảnh, chàng trai Thanh Đức bày tỏ: “Thông qua bộ ảnh này, tôi muốn an ủi, động viên những bạn trẻ trong cộng đồng LGBT hãy sống là chính mình. Bên cạnh đó, trong tình yêu không có sự phân biệt, nếu sống với nhau chân thật thì tình tự khắc sẽ đến”. 

Một số hình ảnh trong bộ ảnh gây sốt mạng:

Cộng đồng mạng - Bộ ảnh cover “Em trai mưa” của chàng trai đồng giới gây bão mạng (Hình 6).

 

 

Cộng đồng mạng - Bộ ảnh cover “Em trai mưa” của chàng trai đồng giới gây bão mạng (Hình 7).

 

 

Cộng đồng mạng - Bộ ảnh cover “Em trai mưa” của chàng trai đồng giới gây bão mạng (Hình 8).

 

 

Cộng đồng mạng - Bộ ảnh cover “Em trai mưa” của chàng trai đồng giới gây bão mạng (Hình 9).

 

 

Cộng đồng mạng - Bộ ảnh cover “Em trai mưa” của chàng trai đồng giới gây bão mạng (Hình 10).

 

 

Cộng đồng mạng - Bộ ảnh cover “Em trai mưa” của chàng trai đồng giới gây bão mạng (Hình 11).

 

Bạn đang đọc bài viết Bộ ảnh cover “Em trai mưa” của chàng trai đồng giới gây bão mạng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục