Bố cầm dao cùn cứa cổ con gái chấn động Thái Nguyên

07:18 17/05/2015

Khi ông bà nội đang cho cháu ăn cơm ngoài hiên nhà thì bất ngờ người bố của cháu bé chạy vào bếp cầm con dao phay cùng với những câu nói “lạnh đốt sống” trước khi dùng dao cứa cổ con gái 4 tuổi.

“Xin lỗi bố mẹ con giết cháu…”

Công an TP.Thái Nguyên đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc, đối tượng Đào Văn Dương (SN 1977, trú tại tổ 14, phường Tân Thành, TP. Thái Nguyên) dùng dao cứa cổ con gái mình là cháu Đào Anh Tr. (4 tuổi). Sau khi thực hiện hành vi cứa cổ con gái, đối tượng còn chạy sang nhà hàng xóm để xảy xuống giếng tự tử nhưng bất thành. May mắn thay cháu bé đã được ông bà nội ứng cứu nên giữ được tính mạng.

Vụ việc xảy ra cách đây vài ngày nhưng người thân trong gia đình cháu Tr. vẫn chưa khỏi bàng hoàng. Theo đó, khoảng hơn 17h, ngày 7/5, khi gia đình đang ngồi ăn cơm thì bất ngờ Dương nói với bố mẹ rằng “Con xin phép bố mẹ, cho con giết cái Tr.”. Mọi người chưa hiểu câu chuyện ra sao thì đối tượng này bất ngờ chạy vào bếp cầm con dao phay đi ra bế lấy cháu Tr. đè cháu xuống đất rồi dùng dao cứa liên tiếp vào cổ con gái của mình.

Pháp luật - Bố cầm dao cùn cứa cổ con gái chấn động Thái Nguyên

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Nhớ lại vụ việc ông Đào Văn Dư (74 tuổi, ông nội cháu Tr.) cho biết: “Lúc Dương nói, tôi nghĩ rằng Dương chỉ nói đùa nên không để ý. Nhưng khi thấy Dương cứa cổ cháu Tr. hoảng quá tôi đến can ngăn, vật lộn với Dương để giằng lại con dao nhưng không được, vợ tôi thấy thế thì bế cháu Tr. bỏ chạy ra cổng. Thấy vậy, Dương cố đuổi theo giằng lấy cháu, tiếp tục đè cháu xuống cổng rồi cứa thêm vài nhát nữa. Đến khi cháu bị máu chảy ướt người Dương mới chịu buông tay. Lúc đó rất may, hàng xóm xung quanh đã nghe thấy và chạy đến can ngăn, cháu Tr. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Gang Thép (TP. Thái Nguyên) trong tình trạng mất nhiều máu do bị đa vết cứa ở vùng cổ”.

Pháp luật - Bố cầm dao cùn cứa cổ con gái chấn động <a href=Thái Nguyên (Hình 2)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/05/17/202/16627454/2.jpg">

Ông Đào Văn Dư (74 tuổi, ông nội cháu Tr.).

Trao đổi với PV, ông Cao Nam Hải (Bí thư chi bộ tổ 14, phường Tân Thành) cho biết, sau khi nhận được tin báo t

Bạn đang đọc bài viết Bố cầm dao cùn cứa cổ con gái chấn động Thái Nguyên tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục