Bố con diễn viên Quốc Tuấn bất ngờ nhận thêm niềm vui mới vào cuối năm

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

13:00 25/12/2017

Vào ngày 26/12/2017 tại Hà Nội, cậu bé Bôm, con trai của diễn viên Quốc Tuấn sẽ tiếp tục nhận thêm suất học bổng xuất sắc do Quỹ Toyota trao tặng, bên cạnh xuất học bổng do Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trao tặng.

Con trai diễn viên Quốc Tuấn đang học hệ trung cấp 1, chuyên ngành Piano Jazz, khoa nhạc Jazz, đã được Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trao học bổng 2 năm (trong tổng số hệ 7 năm học). Vào ngày 26/12, Nguyễn Anh Tuấn (bé Bôm) sẽ cùng 29 sinh viên của Học viện Âm nhạc nhận học bổng do Quỹ Toyota trao tặng. 

Học bổng của Quỹ Toyota trao cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, đoạt được giải thưởng trong nước và quốc tế. Ngoài ra, học bổng còn trao cho những sinh viên học giỏi thuộc diện gia đình chính sách, sinh viên có gia cảnh khó khăn, hoặc sinh viên mắc bệnh hiểm nghèo.

Sự kiện - Bố con diễn viên Quốc Tuấn bất ngờ nhận thêm niềm vui mới vào cuối năm

Vào ngày 26/12, bé Bôm con trai diễn viên Quốc Tuấn sẽ nhận được học bổng của Quỹ Toyota.

Ngay khi nhận tin, diễn viên Quốc Tuấn chia sẻ: "Cả hai bố con rất hạnh phúc và bất ngờ khi nhận được thông tin này. Bôm là một cậu bé độc lập và mạnh mẽ, vì thế, tôi càng thương con hơn. Kể từ ngày theo học ở Học viện âm nhạc Quốc gia, Bôm chỉ biết đến chơi đàn, không còn say mê bất cứ thứ gì ngoài đàn. Đôi khi, cu cậu mải chơi đàn quên cả thời gian nghỉ ngơi, tôi phải nhắc nhở. Tôi thấy con trai thật can trường, Bôm chính là động lực trong cuộc sống của tôi".

Hành trình 15 năm ròng rã để con trai có thể trở thành một người bình thường của diễn viên Quốc Tuấn đã được chương trình Điều ước thứ Bảy phát sóng vào tháng 9/2017. Chương trình đã khiến rất nhiều người xúc động trước nghị lực phi thường của hai cha con, đặc biệt là tình yêu vô bờ bến của diễn viên Quốc Tuấn với con trai.

Bạn đang đọc bài viết Bố con diễn viên Quốc Tuấn bất ngờ nhận thêm niềm vui mới vào cuối năm tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục