Bố con Hoàng Bách hào hứng chèo thuyền khi quay MV mới

05:46 06/03/2017

Trong MV mới mang tên "Vì nụ cười em", ca sĩ Hoàng Bách và con trai Tê Giác đã có những khoảnh khắc rất đáng yêu bên nhau.

Ca sĩ - nhạc sĩ Hoàng Bách vừa chính thức tung ra teaser MV Vì nụ cười em do anh sáng tác và trình bày. Theo đó, bài hát Hoàng Bách thực hiện thuộc khuôn khổ chiến dịch Vì phụ nữ quanh ta – HeForShe của tổ chức UN Women mà anh giữ vai trò đại sứ trong hai năm qua.

Trước đó, trong một hội nghị của tổ chức, Hoàng Bách từng hứa sẽ sáng tác một bài hát gửi tặng cho chiến dịch. Và với bài hát này, Hoàng Bách đã thực hiện lời hứa trên .

Ngôi sao - Bố con Hoàng Bách hào hứng chèo thuyền khi quay MV mới
Ngôi sao - Bố con Hoàng Bách hào hứng chèo thuyền khi quay MV mới (Hình 2).

 Ca sĩ Hoàng Bách trong MV Vì nụ cười em.

Hoàng Bách cho biết, Vì nụ cười em - tên của chiến dịch khiến anh vô cùng đồng cảm và gợi nhiều cảm hứng sáng tác.

Anh vô cùng tâm đắc với thông điệp của chiến dịch này: “Điều quan trọng nhất của cuộc sống là dành cho những người xung quanh chúng ta những nụ cười và niềm vui”. Thông điệp này gợi nhắc cựu thành viên AC&M nhớ về tổ ấm nhỏ với người vợ đảm và cậu con trai của mình. Họ chính là người mỗi ngày mang đến cho Hoàng Bách niềm vui và nụ cười. 

Ngôi sao - Bố con Hoàng Bách hào hứng chèo thuyền khi quay MV mới (Hình 3).
Ngôi sao - Bố con Hoàng Bách hào hứng chèo thuyền khi quay MV mới (Hình 4).

 Hoàng Bách trong MV mới nhất của mình.

Do đó, anh quyết định sáng tác bài hát Vì nụ cười em vừa để cảm ơn tổ chức UN Women vừa là món quà dành cho người vợ yêu thương của mình. Nam ca sĩ chia sẻ, nếu không có vợ ở bên cạnh, chăm lo cho anh một cuộc sống gia đình êm ấm, chắc chắn anh sẽ không đủ cảm xúc và chất liệu để viết nên bài hát này.

Trong bài hát, Hoàng Bách đưa ra lời cam kết sẽ luôn bên cạnh người phụ nữ yêu thương, mặc cho thời gian trôi qua và nhiều thử thách của cuộc sống. Anh liên tưởng thời khắc vượt cạn của vợ để chấp nên những ca từ đầy ý nghĩa. 

Ngôi sao - Bố con Hoàng Bách hào hứng chèo thuyền khi quay MV mới (Hình 5).

 Hoàng Bách và con trai Tê Giác trong MV mới.

Ngôi sao - Bố con Hoàng Bách hào hứng chèo thuyền khi quay MV mới (Hình 6).

Hoàng Bách cũng bật mí, vợ con của anh sẽ góp một vai trò quan trọng trong MV lần này. Đặc biệt, con trai Tê Giác cũng đồng hành cùng anh trong suốt chặng đường quay MV lần này. Trong MV Vì nụ cười em, Hoàng Bách và con trai nhận nhiệm vụ sứ giả mang niềm vui, tiếng cười đến cho người xem. 

Ngôi sao - Bố con Hoàng Bách hào hứng chèo thuyền khi quay MV mới (Hình 7).
Ngôi sao - Bố con Hoàng Bách hào hứng chèo thuyền khi quay MV mới (Hình 8).
Ngôi sao - Bố con Hoàng Bách hào hứng chèo thuyền khi quay MV mới (Hình 9).

Hoàng Bách tâm sự, để hoàn thành MV này, hai cha con di chuyển trên một hành trình rất dài, từ đồng bằng qua sông suối và lên đến cả cao nguyên.

Ngôi sao - Bố con Hoàng Bách hào hứng chèo thuyền khi quay MV mới (Hình 10).

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về việc con trai Tê Giác tham gia MV, anh cho hay: Đây là cơ hội tốt để con hiểu được thông điệp tốt đẹp của cuộc sống, của bài hát. Đồng thời giúp bé có cơ hội được thăm thú cảnh đẹp, học những điều hay của quê hương. Anh rất tự hào vì cậu con trai tuy còn nhỏ đã đi khắp các vùng miền và tổng cộng 31 tỉnh thành ở Việt Nam.

Lạc Thành

Bạn đang đọc bài viết Bố con Hoàng Bách hào hứng chèo thuyền khi quay MV mới tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục