Bố mẹ lo lắng khi Nhã Phương hẹn hò Trường Giang

20:52 27/01/2016

Nếu như fan vô cùng ủng hộ việc Trường Giang và Nhã Phương thành một đôi thì bố mẹ Nhã Phương lại chưa thực sự yên tâm.

Tin đồn Nhã Phương và Trường Giang hẹn hò xuất hiện từ sau bộ phim "49 ngày". Mặc dù không lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận mối quan hệ này nhưng cả hai liên tục bị bắt gặp tay trong tay tại các sự kiện, thậm chí là trên phố với những cử chỉ thân mật trên mức bạn bè.

Có lần, cặp đôi còn bị paparazzi quay lại cảnh hôn nhau khi Trường Giang đưa Nhã Phương về nhà và thậm chí, có người còn bắt gặp cặp đôi đi du lịch Singapore cùng nhau.

Tin đồn Nhã Phương hẹn hò Trường Giang khiến fans thích thú.

Theo chia sẻ của Nhã Phương, trước đây bố mẹ cô nhiều lần thúc giục con gái lập gia đình, nhưng cô giải thích rằng mình còn có sự nghiệp và có lẽ do... duyên chưa tới nên thời điểm hiện tại chưa thể kết hôn. Vì vậy, bố mẹ Nhã Phương cũng đồng ý không thúc giục con gái mà để con gái tự quyết định hạnh phúc của mình.

Từ khi xuất hiện thông tin Trường Giang và Nhã Phương hẹn hò, qua báo chí, bố mẹ Nhã Phương cũng biết được câu chuyện và tỏ ra buồn bã, lo lắng.

Nhã Phương - Trường Giang dành nhiều cử chỉ thân thiết tại một cuộc họp báo mới đây.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Nhã Phương nói rằng bố mẹ mình buồn vì những ồn ào tình cảm với Trường Giang cũng như “trai lạ” trong thời gian vừa qua: “Bố mẹ tôi ở dưới quê, nhiều khi, mọi người đọc báo và chưa nắm rõ thông tin đã nói tôi lăng nhăng, thế này thế kia. Có người còn đưa cả hình ghép trên mạng về cho ba tôi xem khiến ông rất buồn. Ba hiểu tính chất công việc của tôi nhưng vì nghe lời qua lại của mọi người nhiều quá, ba vẫn gọi điện để nói chuyện với tôi. Lúc đó, tôi cũng giải thích cho ba yên tâm và vượt qua”.

Bạn đang đọc bài viết Bố mẹ lo lắng khi Nhã Phương hẹn hò Trường Giang tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục