Bố ơi mình đi đâu thế tập 16: Các cặp bố con gặp khó ở đảo hoang

22:15 27/09/2015

Bố ơi mình đi đâu thế tập16, các cặp bố con khó khăn ở đảo hoang khi tự tìm cách sinh tồn như kiếm thức ăn, nước uống, săn bắt, hái lượm.

Kết thúc thử thách làm việc ở khách sạn, các cặp bố con được lên tàu đi ra đảo hoang với nhiệm vụ tiêu diệt thủy quái trong Bố ơi mình đi đâu thế tập 16.

Thử thách lần này đòi hỏi các cặp bố con của "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 2 phải hóa thân hoàn toàn vào nhân vật mình được hóa trang và tham gia vào một trò chơi trên đảo.

Các cặp bố con trong Bố ơi mình đi đâu thế tập 16.

Ngoài việc tuân thủ các quy định của trò chơi và rất nhiều "luật rừng" khác, các cặp bố con phải tự tìm cách sinh tồn trên đảo hoang như kiếm thức ăn, nước uống, săn bắt, hái lượm.

Suti, Chíp, Totti và Bi đã phải bất chấp nguy hiểm là những con rắn rừng để đi tìm thức ăn và múc nước mang về cho các bố nấu ăn. Lần đầu tiên những đứa trẻ được đào khoai, bẻ ngô, tìm kiếm lương thực trong nỗi lo sợ ngày mai sẽ...chết đói.

Các bé tự tìm thức ăn trong Bố ơi mình đi đâu thế tập 16.

Trong Bố ơi mình đi đâu thế tập 16, bố Xuân Bắc và Đỗ Minh xảy ra một chút mâu thuẫn nhỏ về chuyện bếp núc. Trong khi bố Đỗ Minh luôn cẩn thận và muốn mọi thứ thật sạch sẽ khi nấu nướng thì bố Xuân Bắc lại nói rằng: "Anh nghĩ làm sao mà tầm này mà còn phải tráng với phải rửa hả anh? Cát thì làm sao? Cát tôi ăn hết".

Không những gặp khó khăn về thức ăn, nước uống, các cặp bố con còn phải trải qua khoảng thời gian mưa bão lớn trên đảo khiến ai nấy cũng xuống tinh thần trong khi tàu cứu hộ thì mãi không thấy tới.

Phần cuối trong tập 16 Bố ơi mình đi đâu thế có hé lộ một số tình tiết đáng chú ý ở tập sau - tập 17 Bố ơi mình đi đâu thế khi các cặp bố con sau một ngày trên đảo hoang, phải tự tìm cách sinh tồn và đấu tranh với thiên nhiên khắc nghiệt đã gần như kiệt sức, chán nản và mệt mỏi. Thậm chí bé Bi - con trai Xuâ

Bạn đang đọc bài viết Bố ơi mình đi đâu thế tập 16: Các cặp bố con gặp khó ở đảo hoang tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục