'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' tập 2: Chíp bị bố mắng vì lấy cua của Xì Trum

14:46 25/08/2017

Trong đoạn preview tập 2 "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" Hồng Phúc liên tục to tiếng với con trai khiến cậu bé có ý định bỏ đi.

Nguồn clip: Tvad

Mở đầu clip Hồng Phúc liên tục quát con trai: "Đi ra ngoài kia! Đi ra! Còn không thì con phải nói cái gì chứ, đứng nhìn bố vậy hả?. Đi ra ngoài kia, đi ra! Sao của em con đi con lấy? Sao con không hỏi em?"

Chíp buồn bã trả lời: "Con xin lỗi bố. Tại con quên hỏi thôi à".

Tuy nhiên, Hồng Phúc vẫn tiếp tục nổi nóng: "Con quên hỏi là con sai rồi. Con đứng đấy đi, đứng thẳng lên không có uốn éo gì hết. Cái gì không phải của mình thì mình đừng có lấy về".

Video - 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' tập 2: Chíp bị bố mắng vì lấy cua của Xì Trum

 

Video - 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' tập 2: Chíp bị bố mắng vì lấy cua của Xì Trum (Hình 2).

Hồng Phúc nổi nóng với con trai.

Và lý do Chíp bị mắng xảy ra 15 phút trước đó. Câu chuyện bắt đầu khi Chíp và Xì Trum cùng nhau đi bắt cua ở ngoài đồng. Do không có giỏ đựng nên Xì Trum bỏ cua vào giỏ của Chíp. Ngay sau đó, Chíp mang hết số cua về nhà để nấu canh mà không hề nói với bố rằng trong số đó cũng có cua của Xì Trum. 

Chuyện bị lộ ra khi Xì Trum sang tận nhà Chíp để đòi lại một con cua của mình. Biết chuyện, Hồng Phúc đã tỏ ra khá tức giận. Anh lập tức hỏi rõ con trai rồi trả lại cua cho Xì Trum.

Bị bố mắng, Chíp rất buồn bã, thậm chí cậu còn có ý định bỏ đi: "Chẳng lẽ giờ bỏ đi sao?". Tuy nhiên, Chíp lại tự trấn an bản thân mình: "Không phải, không được bỏ đi".

Video - 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' tập 2: Chíp bị bố mắng vì lấy cua của Xì Trum (Hình 3).

Chíp buồn bã và muốn bỏ đi.

Tập 2 của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" sẽ được phát sóng vào 12h trưa ngày 26/8 trên sóng VTV3.

T.L

Bạn đang đọc bài viết 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' tập 2: Chíp bị bố mắng vì lấy cua của Xì Trum tại chuyên mục Video của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục