Bố ơi mình đi đâu thế tập 32:Trần Lực tâm sự xúc động về con trai

09:39 08/06/2015

Trong Bố ơi mình đi đâu thế tập 32, đạo diễn Trần Lực khiến nhiều người xúc động trước tình yêu thương vô bờ bến dành cho cậu con trai hài hước Trần Bờm.

"Bố ơi!Mình đi đâu thế?" tập 32 vô cùng đặc biệt và đầy xúc động đã chính thức kết thúc chặng đầu tiên của chương trình truyền hình trải nghiệm thực tế của bốn cặp bố con sao Việt. Lần này, không chỉ có 4 cặp bố con mà các mẹ cũng xuất hiện trong chương trình. Các mẹ không giấu được bất ngờ và hạnh phúc trước sự trưởng thành của con và thay đổi của bố.

" Bố ơi! mình đi đâu thế? " mùa đầu tiên chính thức kết thúc với trải nghiệm thú vị của 4 cặp bố con: Trần Lực - Trần Bờm, Minh Khang - Suti, Hoàng Bách - Tê Giác, MC Phan Anh - bé Bo.

Chứng kiến sự khéo léo và cẩn thận của chồng qua chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế”, vợ MC Phan Anh càng tin tưởng ông xã hơn trong việc chăm sóc con cái. Tới bây giờ, sau 10 năm, bà mẹ ba con mới yên tâm đi công tác dài ngày và để các con ở nhà với bố Phan Anh.

Bà xã MC Phan Anh giờ đã yên tâm hơn rất nhiều khi đi công tác và để con ở nhà với bố.

“Sau chương trình, bé Bo tự tin hơn, biết yêu các em, yêu bố hơn. Nếu ngày trước gặp người lạ, bé rất ngại còn bây giờ thì mạnh dạn bày tỏ ý kiến của mình. Còn ông xã Phan Anh giờ anh dành nhiều thời gian cho con, xa các con trước đây thì không sao nhưng bây giờ thì rất nhớ.

Mỗi lúc đi công tác nước ngoài, thỉnh thoảng được lên facebook xem tình hình về gia đình thì thấy các con được bố cho ăn những món ăn con yêu thích. Mình cảm thấy con rất vui và bớt nhớ mẹ hơn. Đây là lần đầu tiên trong 10 năm, mình dám đi 1 mình lâu như thế. Nhưng cũng nhờ trong chương trình ‘Bố ơi, mình đi đâu thế

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Bố ơi mình đi đâu thế tập 32:Trần Lực tâm sự xúc động về con trai tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục