Bộ trưởng quốc phòng Mỹ đăng ảnh gặp gỡ Bộ trưởng Phùng Quang Thanh

09:05 04/06/2015

"Xin cảm ơn vì chuyến thăm tuyệt vời đến Việt Nam. Tôi mong đợi sẽ hợp tác cùng nhau để đảm bảo ổn định và thịnh vượng ở khu vực..."

Trên trang mạng xã hội chính thức của Bộ trưởng quốc phòng Mỹ Ashton Carter đã đăng tải những hình ảnh có ông trong chuyến thăm chính thức của ông đến Việt Nam trong hai ngày từ 31/5/2015 đến 2/6/2015.

Những hình ảnh này được trang mạng xã hội chính thức của ông Ashton Carter xuất bản trước khi ông khởi hành chuyến thăm đến Ấn Độ cách đây gần 2 ngày.

"Xin cảm ơn vì chuyến thăm tuyệt vời đến Việt Nam. Tôi mong đợi sẽ hợp tác cùng nhau để đảm bảo ổn định và thịnh vượng ở khu vực. Chặng dừng chân tiếp theo của tôi trong hành trình đến châu Á: Ấn Độ" - Trang Fan Page của ông Ashton Carter viết.

Dưới đây là một số hình ảnh có chú thích chi tiết đã được tài khoản chính thức của ông Ashton Carter đăng trên mạng xã hội Facebook:

"Khi ở thăm Hà Nội, tôi đã đến thăm một địa điểm lịch sử trước hồ Trúc Bạch, nơi có liên quan đến Thượng nghị sỹ John McCain. Khi chúng ta kỷ niệm 20 năm bình thường hóa quan hệ Việt - Mỹ tôi nhớ tới công lao của Chủ tịch Ủy ban quân vụ Thượng viện Mỹ để đưa chúng ta đến sự kiện này"

"Khi tôi đang phát biểu trên tàu Cảnh sát biển CBS-8003 ở Hải Phòng, Việt Nam"

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Bộ trưởng quốc phòng Mỹ đăng ảnh gặp gỡ Bộ trưởng Phùng Quang Thanh tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục