Bond và Phạm Thu Hà làm 'say đắm' khán giả bằng giai điệu cổ điển

09:45 26/03/2016

Bond và Phạm Thu Hà đã cùng nhau khiến khá giả có mặt ngây ngất khi cùng hòa nhịp ca khúc Harem.

Không phụ lòng khán giả, đã cùng hòa thanh, bay bổng trong giai điệu quyến rũ của “Harem”- ca khúc khiến người ta liên tưởng đến những sa mạc đầy nắng và bão cát, những tháp chuông sừng sững lảnh lót ngân vang…

Giải trí - Bond và Phạm Thu Hà làm 'say đắm' khán giả bằng giai điệu cổ điển

Bond và Phạm Thu Hà đã mang đến cho khán giả những phút giây dâng tràn cảm xúc bằng những giai điệu du dương và bay bổng.

Lần thứ hai trở lại Việt Nam, Tứ tấu đàn dây Bond chinh phục khán giả Việt đến những giai điệu đã làm nên tên tuổi của nhóm trong dòng nhạc cổ điển giao thoa (Classical Crossover) nhiều năm qua, như "Shine", "Viva", "Victory", "Speed", "Explosive"...

Không chỉ vậy, Bond còn biểu diễn chung với “Họa mi bán cổ điển” của Việt Nam- Phạm Thu Hà trong ca khúc nổi tiếng “Harem”. Phần trình diễn đặc biệt này mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khó quên.

Hình ảnh Bond, Phạm Thu Hà “mê hoặc” khán giả bởi giai điệu âm nhạc cổ điển số 1
NTK trẻ Lê Hoàng Hải và Phạm Thu Hà.
Trước đêm nhạc, Phạm Thu Hà cho biết, cô rất hồi hộp về tiết mục biểu diễn cùng bốn cô gái quyến rũ của Bond. Nhóm Bond cũng chia sẻ, sự kết hợp với một nghệ sĩ Việt Nam chắc chắn sẽ rất tươi mới.

Không phụ lòng khán giả, năm cô gái cùng chung con đường âm nhạc cổ điển giao thoa đã cùng hòa thanh, bay bổng trong giai điệu quyến rũ của “Harem”- ca khúc khiến người ta liên tưởng đến những sa mạc đầy nắng và bão cát, những tháp chuông sừng sững lảnh lót ngân vang… Đó thật sự là một lời mời đầy quyến rũ: “Welcoming you to my harem...”. Và nhạc sĩ Quốc Trung cũng giữ đúng lời hứa khi đã mang đến bản phối tinh tế, say đắm nhất cho ca khúc này.

Giải trí - Bond và Phạm Thu Hà làm 'say đắm' khán giả bằng giai điệu cổ điển (Hình 2).

Hình ảnh Bond, Phạm Thu Hà “mê hoặc” khán giả bởi giai điệu âm nhạc cổ điển.

Trước “Harem”, Phạm Thu Hà còn dành tặng khán giả ba ca khúc ở phần đầu chươn

Bạn đang đọc bài viết Bond và Phạm Thu Hà làm 'say đắm' khán giả bằng giai điệu cổ điển tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục