Bỗng dưng có cảm tình với gái gọi

20:44 24/08/2013

Cưới anh để sau này anh suốt ngày đay nghiến em à!

Bóc bánh ai ngờ bị "ghiền"

Sau nhiều lần từ chối, Tuấn đã gật đầu đi kiếm các em xinh tươi để giải sầu cùng bạn chí cốt. Mỗi thằng một phòng và nhờ người gọi 2 em xinh tươi đến. Bình thưởng nổi tiếng là khá tỉnh táo và xác định trước đây chỉ là trò "ăn bánh trả tiền" nhưng không hiểu sao anh lại cảm thấy rất tin tưởng và có cảm tình với cách trò chuyện của Linh - cô gái gọi vào phòng anh đêm đó.

Thông minh và dí dỏm, Linh - sinh viên năm nhất của một trường đại học trong thành phố chia sẻ thành thật về cuộc sống, công việc của mình cho Tuấn. Nhưng đến khi hỏi đến chuyện người yêu thì cô gái này cúi mặt trả lời: "Em đi như thế này thì ai thèm chấp nhận yêu em." Cao hứng Tuấn chém gió: "Nếu anh thì anh kệ."

Đến gần sáng Tuấn xin số điện thoại của Linh với ý định là lần sau có "đi chơi" thì gọi thẳng chứ không phải qua cò nữa. Những tưởng chỉ trò "bóc bánh qua đường" nhưng Tuấn bắt đầu nhắn tin, hỏi han và rủ cô ấy đi chơi, ăn tối thường xuyên. Anh thừa nhận: "Đầu tiên tôi cũng chỉ có ý định trêu đùa cho vui thôi vì độc thân cũng lâu lâu rồi, chứ cũng không có tình cảm với em ấy đâu. Thế mà dần dần lại bắt đầu có tình cảm với Linh và bây giờ không hiểu có phải tôi đã yêu không nữa."

Gia đình - Bỗng dưng có cảm tình với gái gọi

Yêu trúng gái gọi, giờ phải làm sao?

Mấy lần gặp gỡ bạn bè, có rủ Linh đi cùng nhưng khi được hỏi thì Tuấn chỉ nói là mới quen. Anh cũng ái ngại không dám nói thật, hay thừa nhận là mình đang thích cô ấy. Để bạn bè biết chuyện thì kiểu gì  cũng bị chửi là thằng điên, yêu ai không yêu lại đi yêu con ....

Mặc dù ôm ấp tình tứ nhưng chưa bao giờ Tuấn hé răng 1 câu là anh yêu em hay đại loại như thế, vì anh vẫn tính để đến lúc có đường lùi. Nhiều lúc Tuấn nghĩ cũng muốn dừng lại và không để đi quá xa nữa vì cứ tiếp tục như này thì cũng chẳng đi đến đâu nhưng cứ thấy khó khăn vì chỉ cần không gặp Linh thì lại nhớ không chịu nổi.

Em đi như thế này thì ai thèm chấp nhận yêu em 

Ngay cả Linh cũng khá e dè. Có hôm Tuấn và Linh đang ở trên giường, anh chém gió rủ cô cưới anh đi thì nhận được câu trả lời thẳng tưng "Cưới anh để sau này anh suốt ngày đay nghiến em à, với lại không bao giờ tin lời đàn ông khi ở trên giường. Sau này về quê em sẽ lấy 1 người không biết quá khứ của em" . 

Trước câu chuyện này cộng đồng nổ ra cuộc tranh luận với nhiều ý kiến trái chiều. Không ít ý kiến cho rằng chuyện yêu đương thế này là không nên vì những ám ảnh của quá khứ sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng sau này.

Gia đình - Bỗng dưng có cảm tình với gái gọi (Hình 2).

Ý kiến tranh luận của cộng đồng

Thành viên có nick rainbow cho rằng: "Bây giờ như vậy thôi. Chứ thím tưởng tượng đang đi trên đường 1 thằng nào đấy gọi tên em ấy và mặt em ấy tối sầm xuống. Lúc đấy thì cứ là... Lúc mà thím đi công tác thím đủ niềm tin vào em nó không? Hay nghe đứa nào đểu nó khích tí thì đay nghiến này nọ. Khuyên thím là không nên nhé.

Một thành viên khác thẳng tưng bày tỏ quan điểm: "Ca này khó. Yêu ai không yêu đi yêu cave. Yêu chơi cho đỡ chán cảnh cô đơn thôi. Chả đi đến đâu đâu."

Trái ngược với luồng ý kiến trên,  nick name noname.v1 cho rằng: "Lấy về làm vợ thì đã sao, mong bác sớm thay đổi cuộc đời cho em nó"  

Anh Thanh Quang cho rằng: "Thím nên suy nghĩ kĩ, yêu thì không vấn đề gì. Chỉ sợ thím sau này đay nghiến em ấy như em ấy lo sợ. Bây giờ thím có thể mạnh miệng bảo không quan tâm, nhưng ai đảm bảo sau này thím không vô tình hay lỡ miệng xúc phạm em ấy."

Và có lẽ lời khuyên được sự ủng hộ nhiều nhất từ cộng đồng là: "Khuyên bạn 1 câu chân thành: nếu bạn đã xác định là yêu thì quá khứ là quá khứ nhé, đừng có đến lúc cãi nhau lại mang cái quá khứ ra. Còn nếu không làm được thì bỏ ngay cái ý định yêu đi."

Quả là không đơn giản.

Theo Mốt & Cuộc sống
Bạn đang đọc bài viết Bỗng dưng có cảm tình với gái gọi tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục