Vợ Năm Cam tìm 'tình một đêm' cho... chồng

06:00 07/06/2015

Ng. đã có những thủ thuật giữ chồng mà không phải người vợ nào cũng có và áp dụng được. Điều quan trọng là, dù đó là đòn ghen như thế nào thì “ông trùm” cũng rất thích thú.

Tìm “tình một đêm” cho... chồng

Là vợ mà phải chấp nhận, chứng kiến những cuộc tình ngoài luồng của chồng, chẳng ai thấy dễ chịu và muốn bỏ qua nhưng Trúc “mẫu hậu ” thì chấp nhận những điều đó, để lên kế hoạch “bảo vệ” chồng trước những người đàn bà lẳng lơ khác.

Đời <a href=sống - Vợ Năm Cam tìm 'tình một đêm' cho... chồng" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/06/07/202/16784123/1.jpg">

"Mẫu hậu" của đời "ông trùm".

Điều tra viên trong chuyên án này kể lại rằng, Trúc “mẫu hậu” chính là người đàn bà sinh ra để thuộc về “ông trùm”. Ở cái tuổi mà người phụ nữ không còn nhiều những ham hố về chuyện phòng the, Trúc “mẫu hậu” đã giữ chồng bằng cách, bắt đàn em của mình, tất nhiên là những kẻ thân tín, liên tục tìm cho chồng những cô gái trẻ để chồng có thể giải khuây theo kiểu “tình một đêm”.

Những cô gái này, được chính thức Trúc “mẫu hậu” tuyển chọn cho chồng. Và, người đàn bà này đúng là “dễ có mấy tay” trong cách hành xử, đó là sau cái buổi “tình một đêm ấy”, cô gái vĩnh viễn biến khỏi cuộc sống của “ông trùm”, dù ông ta có thích đến đâu đi chăng nữa.

Có người cho rằng chiêu này là do “ông trùm” dạy cho vợ trong hoạt động kinh doanh tín dụng đen, sòng bạc. Có nghĩa là “bóc” đến tận cùng, chơi thỏa thích nhưng chỉ một lần rồi thôi, không cho đối phương có cơ hội lần sau.

Trúc “mẫu hậu” đã tìm cho chồng bao nhiêu bóng hồng “tình một đêm”? Và, hành động đó được hiểu như thế nào? Là câu hỏi bấy lâu nay vẫn gây tò mò cho những kẻ “thạo chuyện giới giang hồ”.

Thật ra, chiêu tìm cho chồng những cô gái trẻ để giải quyết cho người chồng “cái sự lạ” trong hoạt động tình dục của vợ chồng khi người vợ ở cái tuổi không còn mặn mà chuyện chăn gối thì không phải người vợ nào cũng làm được điều đó.

Trúc “mẫu hậu” buộc phải nghĩ ra những chiêu độc để giữ chồng, vì bà ta không thể để “ông trùm” rơi vào tay người đàn bà khác.

Thực

Bạn đang đọc bài viết Vợ Năm Cam tìm 'tình một đêm' cho... chồng tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục