“Bỏng mắt” với màn Flashmod Bikini mở màn chuỗi hoạt động du lịch hè Đà Nẵng


Thứ 7, 15/06/2019 | 09:48


Với nhiều hoạt động đặc sắc, hấp dẫn, “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè” giúp du khách có thêm nhiều lựa chọn khi đến với thành phố biển trong mùa hè này.

Tối 14/6, chương trình khai mạc “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè” chính thức mở màn tại công viên biển Đông, TP.Đà Nẵng. Chương trình kéo dài từ đây cho đến hết ngày 19/6 với hàng loạt các hoạt động du lịch đặc sắc, hấp dẫn.

Đặc biệt trong đêm khai mạc, màn Flashmod Bikini được trình diễn bởi các người mẫu trong trang phục tắm biển, chương trình vũ hội sắc màu biển, nhảy Hawaii… “đốt cháy” du khách bằng những vũ điệu sôi động. 

Để thêm phần hấp dẫn, chương trình năm nay còn có sự góp mặt của các ca sĩ, vũ đoàn, nhóm nhảy nổi tiếng như: Aki Khoa, Phương Anh Idol, ca sĩ Thiều Bảo Trang, ca sĩ Yanbi & Mr.T…

Ngoài ra, xuyên suốt chương trình, các gian hàng kích cầu du lịch, không gian trưng bày sản phẩm lưu niệm, khu gian hàng ẩm thực đặc trưng Xứ Quảng … cũng là một lựa chọn lý tưởng cho du khách.

Đặc biệt là chương trình Một ngày làm đầu bếp xứ Quảng, du khách sẽ được miễn phí tham gia hoạt động trải nghiệm tự tay chế biến những món ăn đặc sắc của Đà Nẵng và thưởng thức những món ăn đặc trưng này.

“Đà Nẵng- Điểm hẹn mùa hè” là một hoạt động thường niên, nhằm thu hút nhiều hơn du khách đến với thành phố biển, làm phong phú thêm các hoạt động du lịch, giúp du khách có thêm nhiều lựa chọn khi đến với Đà Nẵng.

Cũng trong tối 15/6 tới, Lễ hội pháo hoa Quốc tế DIFF 2019 sẽ tiếp tục với đêm thi thứ 3 giữa 2 đội Phần Lan và Ý.

Nguyễn Huy