BOT Cai Lậy: Người dân mong cơ quan chức năng sớm giải quyết

Thanh Lâm thanhlampv@gmail.com

14:28 04/12/2017

Cùng sự kiện

4 ngày thu phí rồi liên tục xả trạm đã khiến cho việc đi lại của người dân gặp khó, còn người địa phương thì bức xúc khi cuộc sống của họ bị ảnh hưởng.

 

Tiêu dùng & Dư luận - BOT Cai Lậy: Người dân mong cơ quan chức năng sớm giải quyết

Đến trưa 4/12, BOT Cai Lậy đang "xả" trạm, chưa thấy thu phí lại. (Ảnh: Thanh Lâm).

Đến trưa 4/12, BOT Cai Lậy (huyện Cai Lậy, Tiền Giang) tiếp tục “xả” trạm, hiện vẫn chưa thấy thu phí trở lại. Tuy nhiên, người dân địa phương thì tỏ ra vô cùng mệt mỏi trước cảnh hỗn loạn trong 4 ngày qua.

Nhiều hành khách từ miền Tây đi TP.HCM và ngược lại tỏ ra vô cùng mệt mỏi trước cảnh ùn tắc, đóng – xả trạm liên tục của BOT Cai Lậy, còn người dân xung quanh thì bức xúc khi cuộc sống của họ bị đảo lộn.

Trao đổi với PV, chị Nguyễn Thị Huệ (40 tuổi, ngụ TP.Cần Thơ) cho biết, chị là dân buôn bán hàng trái cây vận chuyển từ miền Tây lên TP.HCM. Tuy nhiên, những ngày qua việc đi lại của chị luôn gặp khó bởi BOT Cai Lậy liên tục đóng – xả trạm, rồi cảnh ùn xe triền miên khiến thời gian giao hàng chậm trễ, rất nhiều đầu mối mua hàng vì giao trễ hẹn nên đã tìm bạn hàng khác để mua.

Tiêu dùng & Dư luận - BOT Cai Lậy: Người dân mong cơ quan chức năng sớm giải quyết (Hình 2).

Ngay trong sáng 4/12 vẫn xảy ra ùn xe cục bộ rồi sau đó "xả" trạm. (Ảnh: Thanh Lâm).

“Khi qua được trạm BOT Cai Lậy tôi mới thở phào nhẹ nhõm. Thật sự, những ngày qua, tôi quá mệt mỏi trước cảnh hỗn loạn diễn ra thường ngày của trạm này. Không riêng gì tôi mà các thương buôn khác, kể cả người đi đường đều tỏ ra bức xúc, mong ngành chức năng sớm vào cuộc để dân được nhờ”, chị Huệ mong muốn.

Ghi nhận của PV báo điện tử Người Đưa Tin tại hiện trường, ngay trong buổi sáng cùng ngày, mặc dù trạm BOT Cai Lậy được “xả” nhưng vẫn rất đông người tụ tập ở các quán nước gần trạm thu phí.

Tiêu dùng & Dư luận - BOT Cai Lậy: Người dân mong cơ quan chức năng sớm giải quyết (Hình 3).

Hiện các phương tiện lưu thông thông thoáng. (Ảnh: Thanh Lâm).

“Biết người dân phản đối về vị trí trạm đặt không hợp lý nhưng đến nay chúng tôi vẫn chưa thấy động thái nào từ ngành chức năng để tháo gỡ vướng mắc trên”, tài xế Huỳnh Văn Thành (ngụ Đồng Tháp) nói.

Báo điện tử Người Đưa Tin tiếp tục cập nhật.

Bạn đang đọc bài viết BOT Cai Lậy: Người dân mong cơ quan chức năng sớm giải quyết tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (2)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục