Bphone 2 sẽ có giá từ 2 triệu đồng?

05:12 27/07/2017

Chương trình "Đặt gạch Bphone 2" mà Thế giới di động vừa đưa ra trong ngày hôm qua khiến mức giá của Bphone 2 có thể trở nên rẻ chưa từng thấy.

Ngày hôm qua, mạng Internet tràn ngập thông tin về chương trình "Đặt gạch Bphone 2" của nhà phân phối độc quyền chiếc smartphone này là Thế giới di động (TGDĐ). Chương trình này ngay lập tức đã gây sốt cho cộng đồng mạng khi mức giá mua Bphone 2 theo "úp mở" chỉ còn từ 2 triệu đồng.

Theo đó, chương trình cho phép khách hàng "đặt gạch" trước tiền mua Bphone 2 ở 3 mức khác nhau là 2 triệu, 5 triệu và 8 triệu đồng. Sau đó, khách hàng sẽ được rút thăm để trúng suất giảm giá Bphone 2, nếu may mắn sẽ được giảm đúng số tiền mà mình đã đặt cọc. Như vậy, người đặt cọc 8 triệu sẽ có cơ hội được giảm giá đúng 8 triệu đồng.

Sản phẩm - Bphone 2 sẽ có giá từ 2 triệu đồng?

Theo các tin đồn thời gian gần đây, Bphone 2 sẽ có mức giá dưới 10 triệu đồng. Như vậy, khi được giảm giá 8 triệu thì số tiền mà người mua may mắn bỏ ra chỉ khoảng 2 triệu đồng. Nhưng tiếc là TGDĐ chỉ đưa ra 5 suất may mắn giảm giá 8 triệu, còn lại là 20 suất giảm giá 5 triệu và 475 suất giảm giá 2 triệu.

Nếu khách hàng không may mắn rút được suất giảm giá thì tiền cọc sẽ được giữ lại để chuyển sang giai đoạn đặt trước Bphone 2. Hiện đã có hàng trăm người tham gia chương trình "Đặt gạch Bphone 2" của TGDĐ và con số này vẫn đang tăng lên.

Ngày đặt trước Bphone 2 vẫn chưa được TGDĐ tiết lộ, nhưng thời gian của chương trình "Đặt gạch Bphone 2" sẽ diễn ra từ 26/7 cho đến ngày 7/8. Đồng nghĩa kết thúc trước một ngày thời điểm Bphone 2 chính thức ra mắt tại Hà Nội.

Đức Trọng

Bạn đang đọc bài viết Bphone 2 sẽ có giá từ 2 triệu đồng? tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục