Bphone - 'Nổ' hay không 'nổ'?

19:56 29/05/2015

Tổng Giám đốc của Bkav Nguyễn Tử Quảng liên tục khẳng định, Bphone là chiếc điện thoại đẹp nhất nhì trên thế giới và là smartphone đầu tiên sở hữu kiểu dáng phẳng, loại bỏ hầu hết các chi tiết thừa.

Tổng Giám đốc của Bkav Nguyễn Tử Quảng (dân mạng hay gọi vui là Quảng “nổ”) liên tục khẳng định, Bphone là chiếc điện thoại đẹp nhất nhì trên thế giới và là smartphone đầu tiên sở hữu kiểu dáng phẳng, loại bỏ hầu hết các chi tiết thừa. Liệu chiếc điện thoại “Made in Vietnam” đầu tiên này có khẳng định được tên tuổi của mình hay chỉ là giấc mơ mang tên công nghệ?.

Công nghệ - Bphone - 'Nổ' hay không 'nổ'?

Buổi ra mắt Bphone tại Hà Nội.

Nghi ngờ những cái nhất của Bphone

Khoảng hai năm nay, ông Nguyễn Tử Quảng, Tổng giám đốc Bkav, không xuất hiện trong bất kỳ sự kiện truyền thông nào cũng như hiếm khi trả lời phỏng vấn báo chí. Tuy nhiên, vị CEO nổi tiếng trong giới công nghệ này đã quyết định "tái xuất" để giới thiệu Bphone - smartphone đầu tiên của Bkav vào sáng 26/5, tại Hà Nội.

Trong buổi ra mắt Bphone, với trang phục giản dị "quần bò áo thun đen" đúng kiểu Steve Jobs, CEO Nguyễn Tử Quảng của Bkav liên tục nhắc lại câu nói: "Thật tuyệt vời", "Không thể tin nổi". Hành động này gây ấn tượng với khách mời có mặt tại sự kiện, cũng như những người theo dõi buổi ra mắt qua kênh trực tuyến. Sau khi buổi lễ kết thúc, câu cửa miệng của lãnh đạo Bkav đã nhanh chóng được cộng đồng mạng mang ra bàn tán và lan truyền. Hàng loạt ảnh chế hài hước về câu nói: "Thật tuyệt vời", "không thể tin nổi" xuất hiện trên các diễn đàn trong nước.

Bên cạnh đó, ông Quảng liên tục khẳng định, Bphone là chiếc điện thoại đẹp nhất nhì trên thế giới và là smartphone đầu tiên sở hữu kiểu dáng phẳng, loại bỏ hầu hết các chi tiết thừa.

Thế nhưng độc giả Trần Tân thì cho rằng: "Có thể thấy đây là một sản phẩm lai tạp của các hãng điện thoại trên thế giới. Cách bày trí ứng dụng nhìn y chang như iOS, viền máy chẳng khác gì iPhone 4S. Cái này gọi là lắp đặt và thừa hưởng từ công nghệ của những điện thoại đi trước chứ chẳng có đột phá gì c

Bạn đang đọc bài viết Bphone - 'Nổ' hay không 'nổ'? tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục