BTC Hoa hậu Việt Nam trần tình, Thanh Duy bức xúc vụ dùng 'chùa'

06:10 14/06/2016

Cả ca sĩ Thanh Duy, đại diện của BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 đều chính thức lên tiếng về vụ việc "dùng chùa" ca khúc Tonight.

Trong đêm Chung khảo Miền Nam, Hoa hậu Việt Nam 2016, ban tổ chức đã sử dụng ca khúc độc quyền Tonight mà không xin phép người sở hữu đã khiến dư luận dậy sóng. Đa số công chúng không thể chấp nhận được hành vi làm việc thiếu chuyên nghiệp này.

Tonight là sáng tác của Đại Nhân và Thăng Long, được thể hiện cũng như thuộc quyền sở hữu của ca sĩ Thanh Duy. Mặc dù là ca khúc độc quyền của Thanh Duy, nhưng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã không xin phép khi sử dụng.

Sau đó, trên trang cá nhân Thanh Duy đã thể hiện sự bức xúc với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của ban tổ chức.

“Duy được báo là chương trình Hoa Hậu Việt Nam 2016 đã sử dụng ca khúc Tonight mà ca nhạc sỹ Trần Đại Nhân cùng Trần Thăng Long sáng tác và Duy đang độc quyền ca khúc này. Bài hát này vừa được biểu diễn trực tiếp tại đêm thi tối nay của Hoa hậu Việt Nam 2016 do ca sỹ khác hát.

Bài hát được sử dụng Duy cũng vui thôi, nhưng thiết nghĩ Ban tổ chức nên tôn trọng tác giả và ca sỹ độc quyền xíu. Bên Duy chưa nhận được bất kì lời xin phép nào về việc sử dụng bài hát.

Duy cũng không muốn làm lớn chuyện này làm gì, nhưng lời chào cao hơn mâm cỗ. Chỉ một cú điện thoại thôi mà, có khó khăn gì đâu”.

Liên hệ BTC của Hoa hậu Việt Nam 2016, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, anh cùng giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh bàn bạc để chọn bài hát. Ca khúc Tonight rất phù hợp để làm chất liệu kết hợp trình diễn thi áo tắm.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói thêm: “Đọc chia sẻ của Thanh Duy, tôi thấy tâm trạng của Duy bức xúc là đúng, và đâu đó có sự hờn trách nhẹ nhàng, dễ thương và tôi hoàn toàn đồng cảm với chia sẻ đó. Chắc chắn cần phải nói lời xin lỗi trực tiếp đến Thanh Duy và ca, nhạc sĩ Đại Nhân, Thăng Long, và cảm ơn tác phẩm trẻ trung này đã giúp phần thi trang phục áo tắm của các thí sinh được tr

Bạn đang đọc bài viết BTC Hoa hậu Việt Nam trần tình, Thanh Duy bức xúc vụ dùng 'chùa' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục