'Bữa tiệc âm thanh' được mong chờ nhất năm sắp diễn ra tại Hà Nội

08:14 28/11/2016

Sau khi diễn ra thành công tại Tp. HCM, AVShow 2016 sẽ tiếp tục tổ chức tại Hà Nội vào ngày 2/12 sắp tới.

AV Show (Audio Visual Equipment Show) từ lâu được biết đến là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị nghe nhìn/điện tử cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. AV Show được tổ chức thường niên hai lần trong năm, thường vào khoảng tháng 9 tại TPHCM và tháng 12 tại Hà Nội. Triển lãm này nhằm giới thiệu cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm mới, phong cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh… theo xu hướng quốc tế. 

Công nghệ - 'Bữa tiệc âm thanh' được mong chờ nhất năm sắp diễn ra tại Hà Nội

 Một trong những dàn âm thanh cao cấp xuất hiện tại AV Show năm 2015.

AVShow 2016 lần thứ 11 sẽ được diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của hàng loạt những thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, theo Ban tổ chức, triển lãm lần này còn mở rộng quy mô các thiết bị nghe nhìn trưng bày như loa thanh (Soundbar), các hệ thống loa đời mới, ampli, mixer karaoke cao cấp… Các nhà phân phối quen thuộc như Anh Duy Audio, Thanh Tùng Audio, Hà Nội Audio... đều hứa hẹn sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm mới như loa âm thanh đa hướng, ampli đèn tích hợp…

Công nghệ - 'Bữa tiệc âm thanh' được mong chờ nhất năm sắp diễn ra tại Hà Nội (Hình 2).

 Các chuyên gia hàng đầu thế giới sẽ chia sẻ kinh nghiệm chơi hi-end với khách tham quan tại AV Show.

Các nhà phân phối như Atlantic Audio, SvHouse, Samsung, Yamaha, Mộc Thuỷ… sẽ tiến hành phối ghép những dàn ampli cùng với những bộ loa cao cấp như loa Estelon Extremne, Franco Serblin, Legacy Whisper XDS. Điều đặc biệt trong lần triển lãm "Tour de Hà Nội" này, các tín đồ audiophile sẽ có dịp "mục sở thị" những cặp loa đặc biệt chuyên dùng để tham chiếu, đánh giá tiêu chuẩn âm thanh đình đám hiện nay.

Công nghệ - 'Bữa tiệc âm thanh' được mong chờ nhất năm sắp diễn ra tại Hà Nội (Hình 3).

 AV Show luôn là "bữa tiệc âm thanh" được mong chờ nhất trong năm của các tín đồ Audiophile

Trong khuôn khổ sự kiện, các hội thảo chuyên đề sẽ được tổ chức dành cho những khách tham quan quan tâm tới thiết bị nghe nhạc hi-end audio với các chủ đề như: Thiết lập một hệ thống nghe đĩa nhựa tiêu chuẩn; Kinh nghiệm tối ưu hóa hệ thống nghe nhạc tại gia; Xu hướng công nghệ - xu hướng tiêu dùng trong tương lai của thị trường audio... Hội thảo, giao lưu được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều nước trên thế giới.

Triển lãm quốc tế thiết bị nghe nhìn AV Show 2016 tại Hà Nội sẽ kéo dài trong ba ngày: từ ngày 2/12 đến hết ngày 5/12/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.

Quỳnh Đỗ

Bạn đang đọc bài viết 'Bữa tiệc âm thanh' được mong chờ nhất năm sắp diễn ra tại Hà Nội tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục