Bức ảnh chiến sĩ công an dầm mưa giúp người tai nạn gây bão mạng

18:48 02/09/2016

Hình ảnh một chiến sĩ công an dầm mưa đưa người bị nạn trong một vụ tai nạn giao thông lên xe đi cấp cứu sau khi được chia sẻ đã thu hút hàng nghìn lượt like và bình luận.

Theo chia sẻ của người chụp thì lúc đó vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông, chiến sĩ công an khi đang làm nhiệm vụ đã chạy tới giúp đỡ đưa người gặp nạn lên xe đi cấp cứu. Được biết, hình ảnh này được chụp trên đường Đại La, Hà Nội vào khoảng 9h tối ngày 1/9 vừa qua.

Giải trí - Bức ảnh chiến sĩ công an dầm mưa giúp người tai nạn gây bão mạng

Hình ảnh chiến sĩ công an đang giúp người bị tai nạn lên xe đi cấp cứu thu hút hàng nghìn lượt like và bình luận khen ngợi. Ảnh: Internet.

Hành động nhỏ của chiến sĩ nhưng mang ý nghĩ vô cùng lớn. Bởi nó thể hiện tình người, tinh thần trách nhiệm của một chiến sĩ công an.

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ, nhiều người đã bày tỏ sự yêu mến cũng như lời khen ngợi trước hành động đẹp của chiến sĩ này.

Bạn trẻ có nickname Dung Bùi bình luận: “Một hành động đẹp. Cảm ơn anh, chiến sĩ công an nhân dân”.

Hùng Hoàng Võ chia sẻ: “Cảm ơn anh công an. Hi vọng còn nhiều hành động đẹp như thế này nữa được chia sẻ để dân tin và dân yêu”.

Hiện hình ảnh này vẫn đang liên tục được cộng đồng mạng chia sẻ và bình luận.

Nhã Nam (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Bức ảnh chiến sĩ công an dầm mưa giúp người tai nạn gây bão mạng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục