Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015: Phan Hiển, Minh Hằng ân cần bên thí sinh

15:06 25/07/2015

Sau vòng Tuyển chọn, 31 thí sinh Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 xuất sắc nhất của 3 đội sẽ bắt đầu cuộc đua mới, đầy kịch tính và gay cấn hơn – vòng Đối đầu.

Các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 được chọn qua sự dìu dắt, tập luyện của các Huấn luyện viên đã tiến bộ vượt bậc không chỉ ở kĩ thuật, cảm xúc mà còn ở khả năng trình diễn. Trong vòng thi này, với hình thức 1 đấu 1, các đội chỉ có 6 chiếc vé cuối cùng được vào vòng Liveshow.

Vì luật thi cho các Giám khảo được quyền chọn cả 2 thí sinh, loại cả 2 thí sinh và được cứu 1 thí sinh từ đội khác nên sự tranh tài của các bé trên sân khấu là sự quyết tâm cao nhất của cả tình yêu với bộ môn nhảy múa cũng như nỗ lực cao nhất của những ngày luyện tập của các thí sinh nhí.

Giải trí - Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015: Phan Hiển, Minh Hằng ân cần bên thí sinh

Giải trí - Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015: Phan Hiển, Minh Hằng ân cần bên thí sinh (Hình 2).

Các thí sinh nhí tập luyện cho Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 liveshow 1 vòng đối đầu.

Từ vòng Đối đầu trở về sau, các đêm thi sẽ đều được truyền hình thực tiếp. Trong đêm Liveshow mở màn vòng Đối đầu, cả 3 đội sẽ “ra quân” với các tiết mục đầy xuất sắc. Những phần thi của các thí sinh đều có sự đầu tư lớn về cả nội dung và hình thức. Các tiết mục đều nói về thế giới tuổi thơ đầy màu sắc và ngộ nghĩnh của các bé…

Giải trí - Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015: Phan Hiển, Minh Hằng ân cần bên thí sinh (Hình 3).

Giải trí - Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015: Phan Hiển, Minh Hằng ân cần bên thí sinh (Hình 4).

Giải trí - Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015: Phan Hiển, Minh Hằng ân cần bên thí sinh (Hình 5).

Phan Hiển - Minh Hằng ân cần tập luyện cùng các thí sinh nhí.

Đến với đêm trực tiếp đầu tiên, đội Mi

Bạn đang đọc bài viết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015: Phan Hiển, Minh Hằng ân cần bên thí sinh tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục