Sóc Trăng: Buộc thôi việc thầy giáo sờ vào vùng nhạy cảm của nữ sinh

Việt Tâm viettam2002@gmail.com

18:00 07/03/2018

Ngày 7/3, nguồn tin của PV báo Người Đưa Tin cho biết, UBND huyện Kế Sách (tỉnh Sóc Trăng) vừa triển khai quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Thành Trang (giáo viên trường tiểu học Kế Sách 2, thị trấn Kế Sách).

Ông Trang bị kỷ luật với hình thức buộc thôi việc vì sai phạm của thầy giáo này là: “Không tuân thủ quy trình, quy định chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử khi thực hiện hoạt động nghề nghiệp gây hậu quả nghiêm trọng”.

Trước đó, vào ngày 5/1, bà ngoại của một nữ sinh lớp 5B, trường tiểu học Kế Sách 2 phát hiện cháu gái có biểu hiện lạ. Người bà gặng hỏi thì bé gái nói bị thầy chủ nhiệm là ông Trang sờ vào các vùng nhạy cảm.

Giáo dục - Sóc Trăng: Buộc thôi việc thầy giáo sờ vào vùng nhạy cảm của nữ sinh

Trường tiểu học Kế Sách 2, thị trấn Kế Sách (tỉnh Sóc Trăng), nơi thầy Trang giảng dạy.

Ngay sau đó, người bà đã làm đơn tố cáo gửi lên Ban giám hiệu nhà trường đề nghị làm rõ sự việc trên. Làm việc với tổ kiểm tra, thầy Trang thừa nhận hành vi và cho rằng xem các em như con cháu trong nhà.

Sau đó, lãnh đạo trường tiểu học Kế Sách 2 đã họp xử lý kỷ luật cảnh cáo, chuyển ông Trang về điểm lẻ và báo cáo cấp trên.

Lãnh đạo UBND huyện Kế Sách không thống nhất hình thức xử lý của trường. Do đó, ông Trang bị UBND huyện Kế Sách buộc thôi việc, nhưng không chuyển hồ sơ cho cơ quan công an để điều tra.

Bạn đang đọc bài viết Sóc Trăng: Buộc thôi việc thầy giáo sờ vào vùng nhạy cảm của nữ sinh tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục