BV Răng Hàm Mặt TP. HCM: Nhiều hoạt động văn nghệ, TDTT đón năm mới

12:53 09/02/2018

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018, bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM đã tổ chức hội diễn văn nghệ truyền thống, thể dục thể thao cho cán bộ, nhân viên tham gia.

Theo Ths.BS.CKII Nguyễn Đức Minh, Giám đốc bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, thời gian qua bệnh viện luôn động viên, cổ vũ và tạo điều kiện cho tất cả đoàn viên trong bệnh viện tham gia các hoạt động, phong trào, đặc biệt là phong trào hoạt động thể thao và phong trào tình nguyện.

Truyền thông - BV Răng Hàm Mặt TP. HCM: Nhiều hoạt động văn nghệ, TDTT đón năm mới

Lễ trao giải văn nghệ, thể thao mừng Xuân Mậu Tuất diễn ra tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM

Chương trình đón chào năm mới năm nay gồm có các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, với các môn thể thao như: văn nghệ, bóng đá ,bóng bàn, cầu lông, cờ tướng… được các đoàn viên trong bệnh viện tích cực hưởng ứng tham gia. Ngoài sự tham gia của các đoàn viên thanh niên, bệnh viện còn tổ chức giao lưu với các đơn vị bạn bên ngoài như: giao lưu bóng đá, quần vợt, cầu long, văn nghệ….

Truyền thông - BV Răng Hàm Mặt TP. HCM: Nhiều hoạt động văn nghệ, TDTT đón năm mới (Hình 2).

Nhảy Flashmob tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM m Mặt TP.HCM

Ths.BS.CKII Nguyễn Đức Minh chia sẻ, với phương châm “Làm việc hăng say, năng suất vượt trội, vui chơi hết mình, gắn bó keo sơn, ân tình trước sau vẫn trọn vẹn”, song song hành động của thanh niên là nhiệt tình, là phải năng động và phải luôn giúp đỡ, đóng góp cho cộng đồng chung.

Truyền thông - BV Răng Hàm Mặt TP. HCM: Nhiều hoạt động văn nghệ, TDTT đón năm mới (Hình 3).

Lãnh đạo Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM trao phần thưởng cho các cá nhân đoạt giải

Đây là một hoạt động hữu ích giúp cho cán bộ công chức – viên chức có một sân chơi lành mạnh đồng thời cũng góp phần tạo nên mối quan hệ tốt đẹp, đoàn kết gắn bó thành một tập thể thống nhất song song với việc duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM ngày càng phát triển.

Thiên Hướng

Bạn đang đọc bài viết BV Răng Hàm Mặt TP. HCM: Nhiều hoạt động văn nghệ, TDTT đón năm mới tại chuyên mục Truyền thông của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục