Cà Mau: Dùng điện bẫy chuột, hai người bị điện giật chết

10:25 08/06/2015

Thấy chuột cắn mấy bao lúa trong nhà nên anh Giang, Sơn đã dùng điện bẫy chuột. Không may, trong lúc thao tác cả hai đã bị điện giật tử vong.

Sáng ngày 8/6, tin từ Công an huyện U Minh (Cà Mau) cho biết, vừa bàn giao thi thể của hai nạn nhân bị điện giật chết trong lúc bẫy chuột cho gia đình nạn nhân đưa về nhà làm lễ mai táng.

Vụ việc nói trên được người sống quanh khu vực ấp 12, xã Khánh Lâm, huyện U Minh (Cà Mau) phát hiện vào sáng ngày 7/6 tại nhà của nạn nhân Lý Văn Giang (SN 1984, ngụ ấp 12, xã Khánh Lâm).

Tin tức từ cơ quan chức năng và người nhà nạn nhân cho biết, vào tối ngày 6/6, anh Giang và ông Danh Sơn (SN 1960, cùng ngụ địa phương) tổ chức nhậu tại nhà anh Giang. Lúc rượu ngà ngà, thấy chuột cắn mấy bao lúa trong nhà nên cả hai đã dùng điện bẫy chuột. Không may, trong lúc thao tác cả hai đã bị điện giật tử vong .

Do gia đình nạn nhân không yêu cầu điều tra nên lực lượng làm nhiệm vụ đã lập biên bản, bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, thời gian gần đây, tình trạng dùng điện bẫy chuột bằng điện vẫn thường xuyên xảy ra trên địa bàn huyện U Minh. Mặc dù chính quyền địa phương không ngừng tuyên truyền, vận động người dân và đẩy mạnh các biện pháp ngăn ngừa việc dùng điện bẫy chuột. Tuy nhiên, tình trạng vẫn xảy ra và đã có không ít người thiệt mạng vì vấn nạn này.

Nguyễn Linh

Bạn đang đọc bài viết Cà Mau: Dùng điện bẫy chuột, hai người bị điện giật chết tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục