Cà Mau: Lốc xoáy trong đêm, hàng chục căn nhà bị sập và tốc mái

19:29 17/07/2017

Trong đêm, lốc xoáy bỗng dưng ập đến khiến người dân huyện Đầm Dơi (Cà Mau) không kịp trở tay, nhiều căn nhà bị thổi bay, tốc mái...

Tin nhanh - Cà Mau: Lốc xoáy trong đêm, hàng chục căn nhà bị sập và tốc mái

Vụ lốc xoáy khiến nhiều hộ dân bị ảnh hưởng, thiệt hại nặng nề.

Ngày 17/7, ông Nguyễn Chí Thuần, Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một trận lốc xoáy trong đêm khiến hàng chục căn nhà của người dân bị thiệt hại.

Cùng ngày, UBND huyện Đầm Dơi thành lập đoàn thăm hỏi, động viện và hỗ trợ 2 triệu đồng cho hộ có nhà sập hoàn toàn, 1 triệu đồng cho hộ bị tốc mái.

Trước đó, vào đêm 16/7, tại 2 xã Ngọc Chành và Tân Dân, một vụ lốc xoáy xảy ra khiến 19 căn nhà sập hoàn toàn, tốc mái 40 căn và 4 trụ điện gãy đổ.

Ngay khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt kết hợp với lực lượng dân phòng, người dân lân cận giúp đỡ các hộ bị thiệt hại. Cụ thể, lực lượng chức năng hỗ trợ người dân di dời tài sản đến nơi an toàn và thống kê thiệt hại.

 

Nguyễn Linh

Bạn đang đọc bài viết Cà Mau: Lốc xoáy trong đêm, hàng chục căn nhà bị sập và tốc mái tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục